Trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – VAS

Trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – VAS tự hào là một trong những trường mầm non quốc tế uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam. Đây là một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu tại khu vực phía Nam, với chương trình giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại.

Khuôn viên trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức - VAS

Khuôn viên trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – VAS

Chương trình giảng dạy

Chương trình Cambridge Early Years (EYFS): VAS Thủ Đức áp dụng chương trình EYFS, một trong những chương trình giáo dục mầm non hàng đầu thế giới, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm và xã hội.

>>>Xem thêm: Top 10 trường mầm non quốc tế uy tin chất lượng

Chương trình giáo dục tiên tiến

 • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp: Trẻ học cách sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt hiệu quả qua đọc sách, kể chuyện, trò chuyện,…

 • Phát triển nhận thức: Trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, giải quyết vấn đề qua khám phá khoa học, nghệ thuật, âm nhạc,…

 • Phát triển thể chất: Trẻ rèn luyện thể chất qua vận động ngoài trời, thể dục nhịp điệu, bơi lội,…

 • Phát triển tình cảm và xã hội: Trẻ học cách hòa nhập cộng đồng, phát triển kỹ năng xã hội như hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ người khác,…

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên được đào tạo bài bản: Tất cả giáo viên tại trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – VAS đều có kinh nghiệm giảng dạy mầm non và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu giảng dạy hiện đại.

Cơ sở vật chất

Trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – VAS tự hào sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ, tạo môi trường học tập toàn diện và khơi gợi niềm đam mê khám phá cho các bé.

Điểm nổi bật:

 • Diện tích rộng rãi: Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, mang đến cho trẻ không gian học tập và vui chơi thoải mái.

 • Phòng học hiện đại: Các phòng học được thiết kế rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại, kích thích tư duy sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê học tập cho trẻ.

 • Sân chơi đa dạng: Trường có sân chơi rộng rãi với nhiều trò chơi vận động ngoài trời, giúp trẻ tăng cường thể chất, phát triển khả năng vận động và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

 • Khu vườn thực nghiệm: Trẻ được trải nghiệm hoạt động trồng trọt, chăm sóc cây xanh, khám phá thế giới tự nhiên và học cách yêu thương môi trường.

 • Khu thể thao: Trường có khu thể thao được trang bị đầy đủ dụng cụ, giúp trẻ rèn luyện thể chất, phát triển các kỹ năng vận động và tham gia các hoạt động thể thao bổ ích.

 

Khuôn viên trong trường

Khuôn viên trong trường

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh chương trình học chính khóa chất lượng, Trường Mầm Non Quốc Tế VAS Thủ Đức còn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng, bao gồm:

 • Hoạt động thể thao : Bóng đá, bóng rổ, bơi lội giúp các em rèn luyện sức khoẻ, khả năng phối hợp đồng đội, phát triển thể chất và tinh thần thể thao.

 • Hoạt động khám phá khoa học: Tham quan bảo tàng, thực hành khoa học,…

 • Hoạt động thiện nguyện: Tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng,…

Các em học sinh tại trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức - VAS luôn tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá

Các em học sinh tại trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – VAS luôn tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá

Tham khảo cách tính học phí trường mầm non quốc tế

 Phụ huynh có thể tham khảo cách tính học phí sau nếu có dự định cho trẻ theo học tại trường:

 • Học phí cơ bản: Đây là khoản phí chính cho việc học tập tại trường mầm non quốc tế. Học phí cơ bản có thể được tính theo năm học hoặc theo kỳ học (thường là 2 kỳ trong năm).

 • Phí nhập học: Đây là khoản phí mà các trường thu khi bạn đăng ký cho con em mình nhập học tại trường. 

 • Phí đăng ký: Đây là khoản phí mà các trường thu khi bạn đăng ký cho con em mình học tại trường. Phí này thường được thu mỗi năm học.

Kết luận

Trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức – VAS là một lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh muốn cho con theo học tại một trường mầm non quốc tế uy tín và chất lượng. Với chương trình giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *