Vì sao dịch vụ chuyển tiền nhanh được nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng?

Dịch vụ chuyển tiền nhanh hiện đang được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay sử dụng ngày càng phổ biến để thực hiện các giao dịch tài chính thay cho tiền mặt. Hình thức này cũng ngày càng nhận được sự tin yêu của người dùng bởi các lợi ích tiện nghi mà nó đang hỗ trợ cho người dùng. Và bài viết dưới đây cũng sẽ tìm hiểu kỹ hơn về loại dịch vụ này nhé.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh có gì hấp dẫn?

Dịch vụ chuyển tiền nhanh có gì hấp dẫn?

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh

  • Dịch vụ chuyển tiền online sẽ giúp người dùng có thể đảm bảo được độ an toàn tối đa khi thực hiện các giao dịch tài chính so với tiền mặt, đặc biệt với số tiền lớn thì bạn luôn cần độ an toàn cao. 
  • Người thụ hưởng cũng có thể nhận được tiền nhanh chóng ngay sau khi các giao dịch được xác nhận là đã chuyển thành công chỉ sau vài giây.
  • Bạn cũng có thể kiểm tra lại được toàn bộ các thông tin của người nhận trước khi hoàn tất giao dịch chuyển tiền. Theo đó, khi nhập số tài khoản/ hoặc số thẻ cùng chi nhánh ngân hàng của người thụ hưởng, hệ thống sẽ tự kiểm tra được tên của người nhận/ người thụ hưởng để bạn có thể kiểm tra lại với thông tin của đối phương. Đây cũng là một trong những khâu cực kỳ cần thiết và quan trọng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền để tránh các rắc rối về sau. Do vậy, bạn cần hết sức cẩn trọng và kiểm tra thông tin của người nhận thật kỹ trước khi hoàn tất giao dịch.
  • Người dùng có thể hoàn toàn thực hiện chuyển tiền hay giao dịch ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng, bất kể Lễ, Tết hay cuối tuần.

Ngân hàng nào chuyển tiền online không mất phí hiện nay

TNEX – Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

Đây là ngân hàng thuộc loại hình thuần số đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Với TNEX, ngoài việc được cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản như chuyển – nộp tiền nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi, thực hiện các giao dịch thanh toán bằng hình thức online thay cho tiền mặt, hỗ trợ mở và quản lý tài khoản thanh toán,…khách hàng cũng được hỗ trợ thêm nhiều tính năng tiện ích khác như quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, tính năng quản lý cảm xúc, đếm bước chân,…

Ngoài ra, TNEX còn được nhiều người dùng biết đến là một ngân hàng không thu bất kỳ một loại chi phí dịch vụ phát sinh nào trong suốt quá trình sử dụng, bao gồm: phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, phí rút tiền mặt tại hầu hết cây ATM nào trên toàn quốc, phí thường niên, phí duy trì tài khoản, phí phát hành thẻ ATM hoặc bất kỳ một loại phí “ẩn” nào.

TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Quy trình đăng ký tài khoản online tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play về smartphone đã được kết nối với internet. Tiếp theo, vào app, chọn mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: số điện thoại, email và mật khẩu. 

Bước 2: Chụp rõ cả 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản gốc chính chủ để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện theo đúng hướng dẫn của ứng dụng (xoay trái, mỉm cười, nhắm mắt, xoay trái).

Bước 4: Khách hàng nhập mã OTP vào ô trống để xác thực và hoàn tất quy trình.

Cách chuyển tiền online cho người dùng trong hệ thống TNEX

Bước 1: Đăng nhập vào app -> chọn “chuyển tiền” -> bấm vào tính năng “thêm người nhận” trên màn hình thanh toán.

Bước 2: Chọn chuyển trong TNEX.

Bước 3: Nhập đầy đủ số điện thoại / số tài khoản -> bấm vào mục “Tra cứu thông tin”

Bước 4: Lựa chọn nguồn thanh toán thích hợp từ tài khoản thanh toán CA hoặc tài khoản Energy đã được cấp từ trước -> nhập số tiền chuyển đi + nội dung chuyển tiền -> sau đó bấm vào “tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận lại toàn bộ thông tin và nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Chuyển tiền cho người dùng khác hệ thống TNEX

Bước 1: Vào mục “chuyển tiền” -> chọn tính năng “thêm người nhận”.

Bước 2: Chọn chuyển ngoài hệ thống TNEX.

Bước 3: Nhập số tài khoản/ số thẻ ngân hàng của người nhận để chuyển tiền tới.

Bước 4: Lựa chọn nguồn thanh toán thích hợp từ tài khoản thanh toán. Sau đó, nhập số tiền chuyển đi + nội dung chuyển tiền => bấm vào mục “TIẾP TỤC”.

Bước 5: Xác nhận lại toàn bộ thông tin và thực hiện nhập mã xác thực giao dịch để hoàn tất.

Chuyển tiền không mất phí tại app TNEX  

Chuyển tiền không mất phí tại app TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết đây cũng đã giới thiệu đến bạn cụ thể hơn về loại dịch vụ chuyển tiền nhanh đang được nhiều người sử dụng hiện nay rồi nhé. Và nếu như bạn đang cần tìm kiếm một ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí thì hãy đến với TNEX ngay nào!