Vay tiêu dùng tín chấp tại Vietbank có phức tạp?

Vay tiêu dùng tín chấp tại Vietbank có phức tạp?

Vay tiêu dùng tín chấp để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng trong cuộc sống ngày càng trở nên thiết yếu. Bởi vì hình thức vay này không yêu cầu tài sản đảm bảo cộng thêm thủ tục đơn giản nên đây là giải pháp tài chính hiệu quả cho những cá nhân thường phát sinh nhu cầu chi tiêu gấp. Không chỉ các công ty tài chính mà hầu hết ngân hàng cũng đều tham gia vào hoạt động cho vay này. Điển hình, gói sản phẩm cho vay tín chấp của ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và được đông đảo người Việt Nam ưu chuộng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các thuận lợi và thủ tục vay vốn ngân hàng vietbank qua bài viết sau đây.

Đối tượng vay tiêu dùng tín chấp

Những cá nhân có đủ điều kiện để đi vay tín chấp tại ngân hàng Vietbank là những người có nguồn thu nhập ổn định từ lương trong khoảng thời gian 3 tháng trở đi. Vietbank quy định mức thu nhập tối thiểu là 4 triệu đồng đối với mọi đối tượng đi vay. Với những tiêu chí này, thật dễ dàng để đáp ứng tất cả yêu cầu. Khách hàng không phải chứng minh tài sản đảm bảo theo quy trình phức tạp nên có thể được giải ngân nhanh chóng bất cứ khi nào có mong muốn rút tiền.

Vay tiêu dùng tín chấp tại Vietbank có phức tạp?

Chính sách cho vay tiêu dùng tín chấp

Ngân hàng Vietbank hỗ trợ vay tối đa lên đến 300 triệu tùy vào kết quả thẩm định khả năng chi trả của khách hàng. Thời hạn cho vay dài nhất có thể đạt đến 60 tháng. Phương thức trả góp gốc lãi đều hàng tháng giúp giảm áp lực trả nợ cho cá nhân đi vay bởi vì khoảng nợ được chia nhỏ nhiều lần và trả theo từng đợt. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn ngày đáo hạn tại thời điểm đăng ký khoản vay để phù hợp nhất với kế hoạch lĩnh lương và chi tiêu của mình. Theo thống kê của TheBank, hiện tại mức lãi suất vay tiêu dùng của Vietbank dao động quanh 19%/năm. Với những chính sách ưu đãi này, chọn vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietbank hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cùng những thuận lợi tối ưu.

Lãi suất cho vay tiêu dùng tín chấp

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp Vietbank

Không chỉ với phương thức vay tiêu dùng mà thủ tục vay vốn ngân hàng Vietbank cho hầu hết các sản phẩm đều nhanh chóng, tinh gọn. Điều đó giúp khách hàng xử lý nhanh các công đoạn để được giải ngân sớm. Cụ thể, gói vay tiêu dùng tín chấp cá nhân yêu cầu người đi vay phải xuất trình một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu và hộ khẩu/ KT3.
  • Hợp đồng lao động hay quyết định bổ nhiệm vị trí công việc.
  • Bảng sao kê tài khoản lương do công ty cấp.
  • Phương án vay vốn.

Nhìn chung, đây đều là những giấy tờ tùy thân mà mọi người sở hữu. Chỉ riêng bảng sao kê lương, bạn cần yêu cầu công ty cấp cho bản mới nhất có thống kê lương trong 3 tháng liên tiếp gần kề. Phương án vay do Vietbank cung cấp mẫu nên người dùng chỉ cần điền vào theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Lưu ý thanh toán đúng hạn

Để đảm bảo lịch sử tài chính cá nhân tốt, mỗi khách hàng cần chý ý thanh toán đúng hạn hàng tháng theo điều khoản ghi trên hợp đồng. Thông thường, trước 5 ngày đến hạn khoản vay, bên ngân hàng sẽ nhắn tin và gọi điện để nhắc bạn khoản nợ đến hạn. Khách hàng cần thanh toán trong khoảng thời gian này để tránh trường hợp trễ hạn, bị phạt và bị trừ điểm tín dụng. Nhiều người ít lưu ý điều này dẫn đến khả năng đi vay về sau rất khó kể cả khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của một ngân hàng hay công ty tài chính khác.

Lưu ý thanh toán đúng hạn các khoản vay

Hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích để khách hàng cân nhắc lựa chọn khoản vay cho nhu cầu cuộc sống gia đình. Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietbank đơn giản, tốc độ giải ngân nhanh và lãi suất cạnh tranh chính là các điểm nổi bật khuyến khích mọi người sử dụng dịch vụ của Vietbank. Bên cạnh các ưu điểm của chính sản phẩm, người đi vay còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký các dịch vụ đi kèm.