TNEX – App theo dõi bước chân miễn phí dành cho hệ điều hành Android và iOS

TNEX là loại hình ngân hàng thuần số đầu tiên tại thị trường tài chính Việt Nam dành cho cả Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một app theo dõi bước chân miễn phí và chất lượng hiện nay thì ứng dụng TNEX cũng đang tích hợp tính năng này trong hệ thống của mình. Và bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn nhiều thông tin hơn về ứng dụng này tại TNEX nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

1. Giới thiệu về ngân hàng TNEX

Thương hiệu được ra mắt vào năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho người dùng Việt những trải nghiệm đầy ấn tượng hoàn toàn mới.

Theo đó, khi đăng ký mở tài khoản tại TNEX, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cùng đa dạng các tính năng thuận ích sống hỗ trợ cho người dùng như: chuyển – nhận – nộp tiền, rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, thanh toán hoá đơn bằng hình thức online (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại),…

2. Những ưu điểm khi sử dụng tính năng đếm bước chân tại TNEX

Với mong muốn đồng hành cùng người dùng Việt trong cả lĩnh vực tài chính lẫn lối sống lành mạnh, ngoài những dịch vụ tài chính, ứng dụng TNEX cũng đã chính thức cho ra mắt tính năng track bước chân miễn phí trên thiết bị thông minh thuộc hệ điều hành Android Và Cả iOS. 

Theo đó, toàn bộ các dữ liệu về số lượng bước chân của người dùng sẽ được hệ thống ghi lại mỗi ngày/ tuần/ tháng để người dùng có thể dễ dàng theo dõi cũng như quản lý sức khỏe của bản thân một cách trực quan nhất. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng giám sát được quá trình hoạt động cũng như tình trạng sức khoẻ của bản thân trong các khoản thời gian nhất định một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Đồng thời, TNEX cũng luôn tạo động lực và kích thích người dùng trong quá trình rèn luyện sức khỏe khi nhìn thấy được sự tiến bộ của người dùng qua từng giai đoạn khác nhau. Hệ thống cũng sẽ đánh dấu những cột mốc tuyệt vời thông qua số bước chân và quãng đường mà khách hàng đã đạt được.

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng online chỉ trong 5 phút tại TNEX 

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play về smartphone. 

Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính của app và nhấn “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn như chụp ảnh đại diện, xoay trái/ phải,, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã đăng ký và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký ở bước 1 để hoàn tất quy trình.

TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

4. Hướng dẫn track bước chân dành cho hệ điều hành Android

Đối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, người dùng chỉ cần cho phép ứng dụng TNEX được quyền truy cập vào Google Fit để giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi được thành tích đi bộ hàng ngày:

Bước 1: Chọn Danh mục “Theo dõi sức khỏe” của bạn hằng ngày.

Bước 2: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng TNEX.

5. Hướng dẫn đếm bước chân trên hệ điều hành IOS

Đối với smartphone thuộc hệ điều hành IOS, người dùng cần cho kết nối TNEX với app Health trong iphone, tiếp theo làm các bước sau: 

Cách 1:

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của TNEX.

Bước 2: Vào màn hình chính của ứng dụng TNEX 

Bước 3: Vào mục tính năng “Đếm bước chân”. Màn hình redirect chuyển sang app Health.

Bước 4: Ở phần Steps -> Bật chế độ “ON”.

Cách 2: Vào mục Cài đặt của smartphone -> App Health -> Data Access and Devices -> chọn “TNEX” -> Steps: “ON”.

Lưu ý rằng: Tính năng theo dõi bước chân chỉ áp dụng với ứng dụng TNEX phiên bản mới nhất là 1.5.3.

Track bước chân trên TNEX IOS 

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã mang đến bạn nhiều thông tin hơn về app theo dõi bước chân được tích hợp trên TNEX. Và nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về tính năng này thì đừng ngần ngại mà liên hệ với TNEX ngay nhé.

>>> Xem thêm tại: Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không? Rủi ro và cách khắc phục