Thu được nguồn lợi nhuận lớn từ việc bán nhà quận 9 nhờ vị trí của nó

Quận 9 là 1 trong những khu vực có dân cư đông đúc bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Do có vị trí thuận lợi mà nơi đây luôn được nhiều người dân lựa chọn sinh sống và làm việc? Vậy vị trí của quận 9 có gì đặc biệt mà lại thu hút dân cư đến sống như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Quận 9 có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh

Là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, quận 9 luôn được đánh giá là nơi đáng sống của thành phố. Khu vực này bao gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức với khu vực trung tâm là khu đô thị Thủ Thiêm. Trên thực tế, quận 9 được tách ra từ quận Thủ Đức cũ.

Vị trí địa lý của quận 9 vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với: 

  • Phía Tây tiếp giáp với quận Thủ Đức
  • Phía Đông tiếp giáp với huyện long Thành và thành phố biên Hoà, tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Nai
  • Phía Tây Nam tiếp giáp với quận 2
  • Phía Bắc tiếp giáp với thành phố dĩ an của tỉnh Bình Dương
  • Phía nam tiếp giáp với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai

Vị trí địa lý của quận 9 ngày xưa vốn là vùng đất hoang sơ, rừng rậm. Trải qua thời gian, nhờ có sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng với sự nỗ lực của người dân, quận 9 đang dần trở thành một trong những nơi đáng sống ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Dù được đô thị hóa từ năm 1977 nhưng quận 9 có số lượng dân còn tương đối thấp so với các quận mới được thành lập như quận Tân Phú, quận Bình Tân. Trên thực tế, quận 9 đã có chín khu công nghiệp cao của thành phố Hồ Chí Minh. 

Nơi đây tập trung nhiều tập đoàn lớn như tập đoàn Samsung Việt Nam được xây dựng với nhiều nhà máy với vốn đầu tư rất lớn. Nơi đây được đánh giá là nhà máy lớn thứ hai trên thế giới của hãng Samsung. 

Trong những năm gần đây trên địa bàn quận 9 đã và đang hình thành nhiều khu đô thị mới như khu đô thị Tăng Long River View, khu đô thị Việt Nhân, khu đô thị Tăng Phú House, khu đô thị Nam Khang,… 

Đứng từ vị trí quận 9 bạn sẽ dễ dàng di chuyển bằng phương tiện giao thông đến những vị trí khác trong thành phố một cách thuận lợi. . Chính vì vậy, nơi đây luôn được đánh giá cao về mọi mặt đặc biệt là vị trí địa lý. 

Bạn nên quan tâm vấn đề an ninh của ngôi nhà để thu lợi nhuận cao

Điều khác biệt của căn hộ chung cư với những loại nhà ở khác nằm ở tiện ích của nó. Điều đầu tiên bạn cần xem xét là các vấn đề về hệ thống hạ tầng kĩ thuật. Hệ thống đó bao gồm sân vườn, điện chiếu sáng, đường, hè, cấp thoát nước,… tất cả những yếu tố này cần phải được sửa chữa và đầu tư đồng bộ. 

Hãy xem xét vấn đề an ninh của nhà đất quận 9

Bạn cũng nên xem xét lại hệ thống an ninh của căn hộ. Khi mua căn hộ chung cư tại quận 9, khách hàng cần được chủ đầu tư nói rõ về các hệ thống phòng cháy chữa cháy và các biển báo động khi có vấn đề xảy ra. Các căn hộ chung cư cũng lên được trang bị hệ thống camera giám sát và bảo vệ tòa nhà 24/24. 

Nếu có cơ hội bạn hãy đi tham khảo ý kiến của người xung quanh căn hộ. Bởi những ý kiến của họ là những ý kiến khách quan và xác thực nhất về khu vực bạn đang muốn sống. Bạn cũng nên xem xét vấn đề về hàng xóm của mình bởi hàng xóm tốt thì môi trường sống cũng sẽ tốt. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin: Thu được nguồn lợi nhuận lớn từ việc bán nhà quận 9 nhờ vị trí của nó. Quận 9 thật sự là 1 khu vực đáng sống của thành phố Hồ Chí Minh. Các chủ nhà cũng nên xem xét cẩn thận tình trạng ngôi nhà của mình để có thể thu được nguồn lợi nhuận cao hơn.