Thanh toán hoá đơn tiền điện ở đâu an toàn và tiện dụng?

Thanh toán hoá đơn tiền điện, nước bằng hình thức thông thường luôn là một vấn đề khiến nhiều người dân đau đầu vì sự bất tiện về thời gian lẫn cả không gian thu tiền. Nếu người dùng là một người khá bận rộn với công việc và đang gặp rắc rối về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách thanh toán tiền nước online cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Cách thanh toán tiền nước online cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng

Ưu điểm khi thanh toán tiền nước online 

Thông qua các app trên ứng dụng điện thoại việc thanh toán hoá đơn bằng hình thức online sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cả công sức. Nhờ đó, khách hàng không cần phải di chuyển trực tiếp đến các địa điểm giao dịch để thanh toán, lại không mất thời gian chờ đợi và thực hiện các thủ tục giấy tờ phức tạp.

Hình thức thanh toán online giúp khách hàng có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, mà không phụ thuộc vào thời gian làm việc hành chính. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thanh toán trong giờ giải lao của mỗi buổi làm mà không cần xin phép cấp trên ra ngoài hoặc tranh thủ về sớm để đi thanh toán tiền nước. 

Bên cạnh đó, hình thức thanh toán online còn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi được lịch sử giao dịch đã thực hiện trên các ứng dụng. Điều này sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lưu trữ và kiểm soát được các khoản chi tiêu của bản thân hay của gia đình.

Đặc biệt, nhờ vào hình thức thanh toán online mà khách hàng có cơ hội được áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi các đơn vị cung cấp dịch vụ,…Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa mức chi phí phải thanh toán hơn.

Hình thức thanh toán online giúp khách hàng có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu

Nên thanh toán hoá đơn tiền điện ở đâu an toàn và tiện dụng

Thanh toán tiền nước online ngay tại nhà cùng TNEX

Ngân hàng TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, được sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Với các dịch vụ đa dạng, tính năng hiện đại, thông minh của ngân hàng TNEX sẽ giúp cuộc sống của khách hàng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn. Ngân hàng TNEX đã đem lại các giải pháp tài chính an toàn và đáng tin cậy qua 5 ưu điểm nổi bật và khác biệt như sau: 

Bảo mật tuyệt đối các thông tin khách hàng, giao dịch an toàn.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng.

Quan tâm tới sức khoẻ chung của cộng đồng.

Nền tảng công nghệ số vô cùng hiện đại.

Đa nhiệm và độc nhất.

Ngân hàng TNEX dành cho người tiêu dùng và chủ cửa hàng. Việc thanh toán tiền nước hay tất cả loại hóa đơn đúng hạn luôn gây ra cơn “đau đầu” cho tất cả mọi người. Chính vì thế, người dùng khi sử dụng dịch vụ thanh toán tại app TNEX sẽ đem đến rất nhiều lợi ích như sau:

Không còn tình trạng “chờ đợi” các nhân viên đến nhà thu tiền.

Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển đến các điểm thu tiền cố định.

Ngay trên app TNEX khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hoá đơn dễ dàng và nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi, không cần phụ thuộc vào thời gian hay địa điểm của các doanh nghiệp thu tiền nước.

Cách thanh toán các loại hóa đơn online theo các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình app TNEX, bấm chọn mục “Thanh toán hóa đơn”

Bước 2: Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị các danh mục có thể thanh toán từ Tiền nước, Tiền điện, Viễn Thông, Truyền hình, Internet, … Tùy vào nhu cầu thanh toán của người dùng hiện tại muốn thanh toán hóa đơn tiền điện hay tiền nước, hãy lựa chọn mục tương ứng.

Bước 3: Chọn mục “Đơn vị thanh toán”. Tiếp theo, nhập “Mã Khách Hàng” tương ứng vào mục thông tin thanh toán.

Bước 4: Chọn mục “Nguồn thanh toán” và bấm tiếp tục. Khi tạo app TNEX khách hàng sẽ được cấp 2 tài khoản CASA và tài khoản Energy, hãy lựa chọn tài khoản muốn thanh toán nhé! 

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa và nhập mã giao dịch/ vân tay/ khuôn mặt đã cài đặt trước đó. Sau khi thực hiện xong các bước, màn hình sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công, hóa đơn của khách hàng đã được thanh toán. 

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng thanh toán hóa đơn tại TNEX

Xem thêm: 11 cách thanh toán tiền điện online đơn giản, nhanh chóng 

Tổng kết

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một ứng dụng để thanh toán hóa đơn thì hy vọng rằng bài viết trên đã có thể giúp ích được cho bạn nhé. Hãy đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại TNEX để có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền nước online an toàn và nhanh chóng tại nhà nào