Tham khảo chi tiết các quyền lợi khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Tham khảo chi tiết các quyền lợi khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Trên thị trường, giá trị của xe Toyota nói riêng và ô tô nói chung thường khoảng từ mấy trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Do đó, nếu bạn chưa đủ tiền thì chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ để có thể mua xe trả góp, đây cũng là phương thức được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, trước khi mua xe trả góp, khách hàng cần phải thực hiện các bước cần thiết để hoàn tất thủ tục. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng TFSVN tìm hiểu các bước khi mua xe Toyota trả góp nhé!

Quy trình mua xe ô tô trả góp

Tham khảo chi tiết các quyền lợi khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Quy trình mua xe ô tô trả góp

Để hoàn tất thủ tục vay mua xe trả góp một cách nhanh chóng, bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước bắt đầu từ việc nộp hồ sơ, giấy tờ được yêu cầu như chứng minh nhân dân, hộ khẩu,… Sau khi tổ chức tài chính thẩm định hồ sơ, nếu được duyệt thì bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền bảo lãnh và một khoản đối ứng cho bên đại lý bán xe. 

Tiếp đến, bạn sẽ làm thủ tục đăng ký phí trước bạ, làm biển số theo thủ tục nơi đăng ký hộ khẩu. Sau khi đã có biển số xe và bản gốc đăng ký xe, bạn sẽ hoàn tất ký hợp đồng tín dụng và các khoản phí liên quan. 

Khi hoàn thành các thủ tục trên giấy nhận nợ, tổ chức tài chính sẽ có trách nhiệm gửi bản sao giấy đăng ký xe cho khách hàng và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô. Ngay sau khi đại lý ô tô nhận được tiền và nhận được thủ tục mua xe trả góp thì khách hàng có thể lấy xe.

Quyền lợi khi mua xe Toyota trả góp

Các quyền lợi khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Các quyền lợi khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Hiện nay, nhiều tâm lý khách hàng vẫn lo ngại trong việc mua xe ô tô trả góp với lo lắng về lãi suất cao, và e ngại trong việc trả tiền mỗi tháng trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, việc mua xe ô tô trả góp có nhiều lợi ích hơn so với tưởng tượng của bạn.

Việc mua xe trả góp sẽ giúp bạn có nguồn tiền để đầu tư sinh lời trong khoảng thời gian dài nên khi so với việc trả tiền một lần thì việc mua trả góp còn giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền lớn từ việc đầu tư sinh lợi nhuận hay xoay vòng kinh doanh dành cho những doanh nghiệp. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo được dòng tiền của mình, đồng thời sẽ giúp bạn giảm áp lực khi phải bỏ một số tiền lớn để mua xe trong một lần mua sắm.

Do vậy, mua xe ô tô Toyota trả góp là lựa chọn ưu việt, vừa đảm bảo thủ tục nhanh chóng vừa mang đến những quyền lợi ưu đãi cho khách hàng. Người mua chỉ cần bỏ ra một mức vốn rất thấp khi mua xe. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể dùng chính chiếc ô tô của mình để làm tài sản đảm bảo. 

Khi mua xe trả góp, người mua có thể được miễn các loại phí như phí cam kết, phí quản lý tài sản,… Thêm vào đó, bạn có thể được hưởng mức lãi suất cạnh tranh, thời gian cho vay được kéo dài.

Lợi ích khi mua xe Toyota trả góp qua công ty tài chính TFSVN

Mua xe ô tô trả góp qua công ty tài chính TFSVN

Mua xe ô tô trả góp qua công ty tài chính TFSVN

Công ty Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN  là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota và là đại lý ủy quyền của Toyota. Nhờ đó, người dùng có thể được hưởng các quyền lợi, mức ưu đãi hỗ trợ tốt nhất khi mua các dòng xe Toyota.

Khi mua xe trả góp tại TFSVN, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn nhiều so với thị trường, đồng thời có nhiều gói vay mà bạn có thể tham khảo với nhiều mức lãi suất khác nhau.

So với những ngân hàng hay công ty tài chính khác với nhiều dịch vụ, ngành kinh doanh như: bất động sản, vay mua xe, mua nhà,… thì TFSVN là công ty tài chính chuyên về vay mua xe ô tô nên lãi suất điều chỉnh sẽ thấp nhất trong thị trường và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, công ty tổ chức tài chính TFSVN hỗ trợ cho khách hàng mua xe trả góp toàn diện lên đến 85% và thời gian cho vay lên được đến 84 tháng. Khách hàng có thể tự do lựa chọn mức trả trước cho xe và thời gian mong muốn vay mua xe. Ngoài ra, TFSVN còn có công cụ dự toán khoản vay trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tính toán được chi phí bỏ ra để mua trả góp xe.

Do đó, với thời gian trả dài thì khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là đã có thể sở hữu một chiếc xe ô tô theo mong muốn, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Về thủ tục, TFSVN luôn đảm bảo quy trình đơn giản, giải ngân nhanh để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian đi lại để hoàn thành thủ tục xét duyệt.

Khi mua xe ô tô Toyota trả góp tại tổ chức tài chính TFSVN, khách hàng có thể được phát hành thẻ tín dụng không phải ký quỹ với hạn mức có thể từ 20 đến 50 triệu động. Thêm vào đó, bạn có thể được hưởng mức lãi suất cho vay cạnh tranh, thời gian cho vay được kéo dài. 

Khi thực hiện thanh toán, khách hàng có thể linh hoạt tại các cửa hàng tiện lợi 24/7,  thanh toán siêu tốc qua Payoo với 4000+ điểm giao dịch dịch trên khắp cả nước, chuyển khoản ngân hàng truyền thống,… Đây là một trong những điểm tiện lợi khi bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng.

Tổng kết

Bên trên là tổng hợp các bước khi mua xe Toyota trả góp, mong rằng với bài viết trên sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức, hiểu sơ qua về quy trình và thủ tục khi mua xe Toyota. Với những hình thức mua xe trả góp cá nhân và doanh nghiệp tại TFSVN chắc chắn sẽ đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu vay mua xe của các đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ mua xe ô tô trả góp thì đừng ngần ngại trong việc liên hệ với TFSVN nhé!