Mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX đơn giản nhưng có an toàn không?

Nhu cầu mở tài khoản ngân hàng online hiện nay đã ngày càng tăng cao bởi những lợi ích tiện nghi mà nó mang lại. Vậy bạn đã lựa chọn được ngân hàng an toàn và phù hợp chưa? Nếu vẫn chưa thì bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam nhé.

TNEX ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu Việt Nam

TNEX ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu Việt Nam 

Bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng?

Căn cứ theo luật pháp Việt Nam về quy định độ tuổi mở tài khoản ngân hàng, người dùng chỉ cần từ đủ 16 tuổi đã có thể tự do mở tài khoản ngân hàng nhưng cần đi kèm với những điều kiện sau:

  • Người dùng phải là một công dân của Việt Nam hoặc là người nước ngoài phải có thời gian sinh sống hay làm việc tại Việt Nam trong thời gian tối thiểu là 12 tháng.
  • Phải có đủ và không bị hạn chế năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự theo luật pháp Việt Nam
  • Có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn hiệu luật sử dụng

Ưu điểm khi đăng ký mở tài khoản online

So với việc mất thời hạn chuyển dời tới ngân hàng như trước đây. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và đăng ký làm thẻ ATM trực tuyến một cách thuận tiện:

  • Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức so với cách mở thẻ truyền thống. 
  • Đăng ký mở tài khoản, thẻ trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi không phải phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng. Đặc biệt là với những người đang đi làm giờ hành chính.
  • Có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hay khuyến mãi khủng khi mở tài khoản lần đầu. Điển hình là khi đăng ký online sẽ không bị mất phí mở tài khoản nữa. Thậm chí với một số ngân hàng còn tặng thêm một khoản tiền cho thẻ mới thành lập.

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng dịch vụ tại TNEX?

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng dịch vụ tại TNEX?

TNEX – Ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

Ngân hàng TNEX là gì?

TNEX là Ngân hàng thuần số được phát hành và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2020. Đây là một ngân hàng thuần số đầu tiên có mặt tại Việt Nam cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Theo đó, khi đăng ký và sử dụng ứng dụng của TNEX, bạn sẽ được tiếp cận những dịch vụ bao gồm: dịch vụ tài chính và phi tài chính. Bên cạnh đó, ngân hàng TNEX đã và đang áp dụng thành công phương pháp định danh điện tử – eKYC để mở tài khoản ngân hàng online, sử dụng các tính năng nhận diện khuôn mặt để tăng tính bảo mật cho thông tin người dùng và giao dịch an toàn. Song song đó, TNEX cũng sử dụng các tính năng mã hoá toàn bộ thông tin giao dịch, đăng nhập bằng Face ID, dấu vân tay, mật khẩu nhiều ký tự, mã xác thực OTP được gửi thẳng về tin nhắn của số điện thoại cá nhân khi có bất kỳ thao tác thay đổi hay giao dịch, khóa thẻ nhanh chóng ngay trên ứng dụng.

Ngoài việc cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tương tự ngân hàng truyền thống như: chuyển tiền, rút tiền,… thì TNEX còn cung cấp các dịch vụ, tính năng mới khác như: quản lý chi tiêu, quỹ đa năng, chăm sóc sức khỏe bằng app đếm bước chân hay app theo dõi cảm xúc, shopping,…Điều đặc biệt khác của ngân hàng hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng phải kể đến chính là áp dụng chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời cho người dùng, bao gồm: không phí chuyển tiền, không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không phí thường niên, không phí duy trì tài khoản, không “lén” thu những loại phí phát sinh khác.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX tại nhà 

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play

Bước 2: Khách hàng chọn “đăng ký tài khoản” trên màn hình và thực hiện điền các thông tin sau: Nhập số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh cả 2 mặt của CMND/ CCCD để xác minh danh tính.

Bước 4: Thực hiện nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn (xoay trái/ phải, nhìn thẳng,).

Bước 5: Kiểm tra, chỉnh sửa thông tin và nhập mã OTP để hoàn tất thủ tục đăng ký. Bây giờ, khách hàng chỉ cần đợi TNEX chấp nhận và kích hoạt tài khoản là đã thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại TNEX 

Tổng kết 

Nếu bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng online an toàn và chất lượng thì hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết cách sở hữu một tài khoản ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng nhé.