Mách bạn cách mở tài khoản ngân hàng online ACB tại nhà nhanh chóng

ACB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có hệ thống mạng lưới khắp các tỉnh thành. Vì thế việc lựa chọn ACB là rất đông đảo cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn về cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng thì ACB sẽ là một gợi ý cho bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách mở tài khoản ACB.

Mở tài khoản ngân hàng online là gì?

Mở hay đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến là một phương pháp để người sử dụng bắt đầu sở hữu tài khoản ngân hàng. Phương pháp này được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số và Internet.

Khi mở tài khoản trực tuyến, cá nhân người dùng sẽ làm mọi thủ tục thông qua thiết bị cá nhân có kết nối internet. Quy trình thực hiện khá đơn giản, như ở ngân hàng thương mại Á Châu, chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet và giấy tờ đầy đủ, bạn sẽ có tài khoản ngân hàng online chỉ trong 1 phút.

Mở tài khoản ACB online nhận được những lợi ích gì ?

Ngày càng nhiều lượng khách hàng mở tài khoản ACB online. Vì khi sử dụng bạn sẽ nhận lại những lợi ích thiết thực sau: 

 • Mở tài khoản ACB Online giúp khách hàng dễ kiểm tra, quản lý tài khoản chi tiêu. Các thông tin về tài khoản, lịch sử giao dịch, thanh toán, truy vấn khoản vay được hiển thị đầy đủ.
 • Việc chuyển tiền online được thực hiện nhanh chóng với đa dạng dịch vụ. Điển hình như chuyển khoản theo danh sách, chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng.
 • Ngoài ra, tài khoản ACB online hỗ trợ khách hàng thanh toán các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game. Đồng thời, quá trình thanh toán cước di động, truyền hình, internet,… cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Tiết kiệm được tối đa thời gian đăng ký, thực hiện các giao dịch vay vốn với hạn mức rất thấp.
 • Tận hưởng được nhiều dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến, an toàn, bảo mật cao với thao tác đơn giản.
 • Triển khai các dịch vụ bán ngoại tệ, thanh toán quốc tế, đăng ký chữ ký mẫu, đăng ký mẫu ủy nhiệm chi ACB tại nha tiện lợi…

Mở tài khoản ACB online, khách hàng trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ đầy đủ

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng trên ứng dụng ACB ONE

ACB ONE truyền tải tinh thần thương hiệu “sống nhẹ thêm vui”

ACB ONE truyền tải tinh thần thương hiệu “sống nhẹ thêm vui”

ACB ONE là dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB, giúp khách hàng giao dịch tiện lợi, dễ dàng và bảo mật. Logo với ONE mang ý nghĩa Online “N” Exciting, ngân hàng với mong muốn giúp khách hàng chủ động hoàn toàn trong mọi giao dịch. Logo được sáng tạo với chữ “N” cách điệu từ biểu tượng dòng tiền IN-OUT, thể hiện sự giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Nhân vật đại diện mang hình tượng gần gũi, hiện đại, sinh động, truyền tải tinh thần thương hiệu “ sống nhẹ thêm vui”.

Cách mở tài khoản ngân hàng online ACB qua ACB ONE

1 phút với cách mở tài khoản ngân hàng online ACB đơn giản

1 phút với cách mở tài khoản ngân hàng online ACB đơn giản

Điều kiện

Trước khi biết cách mở tài khoản ngân hàng online của ACB, thì người đăng ký cần có các yếu tố sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài có tạm trú tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
 • Chưa có thông tin đăng ký tại ACB.
 • Độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sở hữu điện thoại có kết nối Internet.

Sau khi chuẩn bị các thông tin trên đầy đủ, bạn có thể tại ACB ONE trên CH Play hoặc Appstore để bắt đầu quá trình mở tài khoản trực tuyến của ACB chỉ trong 1 phút.

Các bước mở tài khoản ACB ONE

Bước 1: Truy cập đường dẫn  https://acb.onelink.me/QkGn/7fd1aarh để tải ứng dụng ACB ONE và đăng ký tài khoản trực tuyến

Bước 2: Xác thực số điện thoại. Khách hàng nhập số điện thoại, ACB sẽ gửi mã OTP đến tin nhắn của số điện thoại đã đăng ký

Bước 3: Định danh cá nhân bằng công nghệ eKYC. Khách hàng tiến hành chụp mặt trước/ sau của CMND/ CCCD, chụp hình chân dung. Hệ thống sẽ tự động nhập thông tin cá nhân của khách hàng, tại đây khách hàng có thể điều chỉnh thông tin và chọn chi nhánh ACB để giao dịch

Bước 4: Xác nhận thông tin. Khách hàng kiểm tra thông tin, xác nhận và hoàn tất quy trình mở tài khoản trực tuyến ACB.

Kết luận

Bài viết trên đề cập về cách mở tài khoản ngân hàng online tại ACB, việc mở tài khoản ACB mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chỉ với 1 phút thì bạn đã có được một tài khoản ngân hàng đầy đủ tiện ích. Hãy tải ứng dụng ACB ONE để trải nghiệm ngay!

>>> Nên mở tài khoản nào?