Lựa chọn mua xe ô tô trả góp uy tín ở đâu để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi?

Lựa chọn mua xe ô tô trả góp uy tín ở đâu để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi?

Mua xe ô tô trả góp là giải pháp sở hữu xe ô tô nhanh chóng, thanh toán khoản vay nhẹ nhàng hàng tháng, giúp bạn giảm đi gánh nặng tài chính. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại, thắc mắc có nên mua xe ô tô trả góp không? Hình thức này thật sự mang đến những lợi ích, giúp bạn yên tâm mua xe chủ với một khoản tiền nhất định ban đầu. Để nhận được những ưu đãi đó, khách hàng cần tham khảo và lựa chọn đơn vị cho mua xe ô tô trả góp uy tín. 

 

Có nên mua xe ô tô trả góp không? 

Lựa chọn mua xe ô tô trả góp uy tín ở đâu để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi?

Có nên mua xe ô tô trả góp không?

 

Mặc dù mua xe ô tô trả góp đã trở thành một hình thức phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc, e ngại về hình thức này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mua xe ô tô trả góp vì nó thật sự mang đến những lợi ích nổi bật như giúp giảm gánh nặng tài chính, hỗ trợ thanh toán khoản vay hàng tháng nhẹ nhàng. 

 

Lựa chọn vay mua xe trả góp uy tín ở đâu?

Lựa chọn đơn vị cho vay mua xe ô tô trả góp uy tín

Lựa chọn đơn vị cho vay mua xe ô tô trả góp uy tín

 

Vay ngân hàng để mua xe ô tô trả góp

Để hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô trả góp, các ngân hàng hiện nay đã cung cấp các gói dịch vụ tài chính với mức lãi suất ưu đãi. Thông thường, các ngân hàng có thể cho vay từ 50-85% giá trị xe kèm theo minh chứng về thu nhập, khả năng tài chính của người vay. 

Dựa trên năng lực tài chính cá nhân, người mua nên cân nhắc, lựa chọn các gói vay phù hợp để đảm bảo mua xe trả góp không ảnh hưởng quá nhiều đến chi phí sinh hoạt. 

 

Mua xe ô tô trả góp tại các công ty tài chính

Không chỉ có ngân hàng, bạn có thể lựa chọn vay mua xe ô trả góp tại các công ty dịch vụ tài chính. Tương tự như vay mua xe trả góp tại ngân hàng, người mua cũng chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị xe, phần còn lại sẽ được thanh toán theo ưu đãi lãi suất của công ty tài chính quy định. 

Nếu ngân hàng chỉ áp dụng một mức lãi suất cố định cho các dòng xe ô tô thì các công ty tài chính sẽ có những gói ưu đãi lãi suất theo từng dòng xe để khách hàng lựa chọn theo khả năng tài chính của mình. 

Chẳng hạn như TFSVN đưa ra đến 4 gói vay tài chính khi mua xe ô tô trả góp gồm: Truyền thống, Balloon, 50/50 và gói EZ. Các sản phẩm này có mức ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,49% áp dụng cho tất cả các dòng xe Toyota. Mức lãi suất này cạnh tranh hơn so với ngân hàng và thủ tục, tài sản thế chấp cũng đơn giản và thuận tiện hơn. 

 

Các gói vay tài chính mua xe trả góp đa dạng tại TFSVN

Lựa chọn đa dạng  gói vay tài chính mua xe trả góp tại TFSVN

Lựa chọn đa dạng  gói vay tài chính mua xe trả góp tại TFSVN

 

Gói vay sản phẩm truyền thống 

Ưu điểm của gói sản phẩm truyền thông là cho phép khách hàng có thể lựa chọn áp dụng lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt khi mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN. 

Đối với lãi suất tối ưu, khách hàng sẽ phải trả lãi khoảng 9,49%/ năm trong vòng 6 tháng đầu. Lãi suất này sẽ được điều chỉnh định kỳ 03/06/12/36 tháng một lần. 

Lưu ý khi lựa chọn lãi suất tối ưu là khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ gốc sớm sau 60 tháng. Do đó, khi hết thời hạn này, người mua có thể thanh toán nợ gốc để không bị phát sinh phí phạt.

Ngoài lãi suất tối ưu, khách hàng có thể lựa chọn lãi suất linh hoạt khoảng 13,20%/ năm trong vòng 6 tháng đầu và sẽ được điều chỉnh tương tư như sản phẩm truyền thống 03/06/12/36 tháng một lần.

 

Sản phẩm Balloon

Giống với sản phẩm truyền thống, gói vay Balloon cũng cho phép khách hàng lựa chọn áp dụng lãi suất tối ưu và linh hoạt. Điểm đặc biệt của gói vay này là khách hàng có thể lựa chọn thanh toán gốc lẫn lãi hàng tháng hoặc quý theo mong muốn. Do đó, những người kinh doanh theo mùa vụ có thể lựa chọn sản phẩm này để thuận tiện thanh toán

Lưu ý phí trả nợ gốc sớm của sản phẩm Balloon sẽ được miễn sau 36 tháng áp dụng cho lãi suất tối ưu. Do đó, khách hàng cần cân nhắc để thanh toán theo đúng thời hạn quy định, tránh phát sinh phí phạt thanh toán sớm.

 

Sản phẩm 50/50

Mức lãi áp dụng cho sản phẩm 50/50 là 10,59% trong suốt 12 tháng vay. Khoản tiền lãi sẽ được thanh toán vào cuối kỳ nên khách hàng có thể yên tâm tận dụng nguồn vốn để kinh doanh sinh lợi, lập kế hoạch tài chính ổn định.

 

Tổng kết

Mua xe ô tô trả góp tại các đơn vị uy tín như TFSVN sẽ giúp bạn nhận được những ưu đãi lãi suất, thủ tục và quy trình cho vay nhanh chóng. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên mua xe ô tô trả góp không và đưa ra những địa chỉ cho vay tốt nhất hiện nay.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm