Làm thẻ ATM online an toàn và nhanh chóng tại TNEX

Nhu cầu mở thẻ ngân hàng của người tiêu dùng để mang đến những tiện lợi về thao tác chuyển tiền, thanh toán trong cuộc sống đã và đang ngày càng tăng cao. Bằng các ứng dụng các công nghệ 4.0 hiện đại và thông minh, làm thẻ ATM online miễn phí không những được nhiều người tin dùng mà còn đang dần được sử dụng thay thế cho cách thanh toán trực tiếp truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ cực đơn giản tại nhà nhé.

Nên làm thẻ ngân hàng nào an toàn năm 2022? 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn ngân hàng?

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu về sử dụng tài khoản ngân hàng đã và đang không ngừng tăng cao. Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng đã được thành lập ngày càng nhiều nhằm hỗ trợ nhu cầu đa dạng người dùng. Qua đó, để lựa chọn được một ngân hàng phù hợp và chất lượng cần phải trả lời những câu nghi vấn như sau:

Ngân hàng có đa dạng những công nghệ ứng dụng hỗ trợ khách hàng không? 

Vị trí, phân bố và giờ làm việc của ngân hàng có thuận tiện cho không? 

Thông tin cá nhân của người dùng có được bảo mật an toàn không?

Đó có phải là ngân hàng uy tín và được nhiều tiêu dùng sử dụng không?

Chất lượng dịch vụ ngân hàng có tốt và đảm bảo không?

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng dịch vụ tại TNEX?

TNEX là gì?

TNEX là một trong những ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính và thuận ích cho cuộc sống của người dùng thông qua các nền tảng của công nghệ hiện đại bằng ứng dụng đa nhiệm và độc đáo. 

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và nổi bật?

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và nổi bật?

4 điểm nổi bật khi sử dụng ứng dụng TNEX

Đăng ký tài khoản ngân hàng online, nhanh, đơn giản: Chỉ cần qua vài thao tác nhập thông tin trên ứng dụng app TNEX, người dùng có thể dễ dàng sở hữu tài khoản ngân hàng mà không cần phải mất thời gian ra quầy.

Chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhanh, miễn phí: Khác với một số ngân hàng trên thị trường hiện nay, ứng dụng TNEX cho phép người dùng sử dụng chuyển khoản nhanh chóng và miễn phí trong cả nội bộ lẫn liên ngân hàng TNEX. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một phần chi phí phí giao dịch trong quá trình sử dụng.

Thống kê, quản lý chi tiêu hiệu quả: Sau những tính năng thanh toán dịch vụ cơ bản, TNEX còn hỗ trợ thêm việc thống kê lại các khoản đã chi trả. Người dùng chỉ cần liệt kê thời gian, số tiền, mục đích chi tiền thì hệ thống sẽ tự động lưu lại và thống kê rất cụ thể, chi tiết, giúp quản lý chi tiêu được hiệu quả.

Mở thẻ ATM tại nhà mà không cần phải đến phòng giao dịch như cách truyền thống: Nếu như cách làm thẻ thông thường, người dùng phải đi đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng mới có thể làm thủ tục và nhận thẻ thì bây giờ, ngay tại nhà hay ở bất kỳ đâu ở mọi thời điểm, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại, laptop hay máy tính có kết nối internet vẫn có thể tự đăng ký tài khoản và yêu cầu thẻ ngân hàng online ngay trên ứng dụng app của ngân hàng lựa chọn. 

>>> Tìm hiểu về cách chuyển tiền qua internet banking

Quy trình làm thẻ ngân hàng online miễn phí giao tận nhà

Theo đúng quy trình  thì trước khi sở hữu chiếc thẻ cứng thì trước hết bạn phải có một tài khoản ngân hàng trên ứng dụng TNEX, quy trình đăng ký tài khoản như sau:

Bước 1: Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng TNEX về điện thoại (trên Appstore hoặc CH Play).

Bước 2: Vào màn hình chính và lựa chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm: số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 3: Chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Lưu ý rằng để hạn chế tình trạng phải mất thời gian chụp đi chụp lại nhiều lần, khách hàng khi chụp hình, ảnh phải rõ nét, không nhoè ảnh hay mất thông tin người dùng.

Bước 4: Chụp ảnh theo nhiều góc độ khác nhau để nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…

Bước 5: Đọc lại, bổ sung thông tin cần thiết và đồng ý với điều khoản TNEX, sau đó nhập mã xác thực OTP và hoàn tất thủ tục.

Hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bạn tiếp tục làm thẻ online giao tận nơi như sau:

Bước 1: Tìm và chọn mục “Thẻ” ở trang chủ của app TNEX

Bước 2: Chọn “yêu cầu tạo thẻ vật lý”

Bước 3: Điền địa chỉ nhận thẻ

Thế là đã hoàn tất quy trình đăng ký làm thẻ ngân hàng online giao tận nhà. Sau 3-5 ngày, thẻ cứng TNEX sẽ được giao về theo địa chỉ đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn làm thẻ ATM online tại TNEX

Hướng dẫn làm thẻ ATM online tại TNEX

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp các khách hàng hiểu hơn về cách làm thẻ ATM online miễn phí tại TNEX. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào cộng đồng TNEX nào.