Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay

Mở tài khoản ngân hàng hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người dùng, đặc biệt là các gen Z hay học sinh, sinh viên. Ngay cả các ngân hàng cũng đã không ngừng tạo ra thêm nhiều dịch vụ tiện ích hơn mà đồng thời còn tạo điều kiện tốt nhất, dễ dàng nhất để có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Bài viết bên dưới đây cũng sẽ hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng với hình thức online cực kỳ nhanh chóng và siêu tiện dụng. Nếu bạn đang muốn mở tài khoản nhanh nhất thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng online là gì?

Khi mở tài khoản ngân hàng online cần lưu ý điều gì?

Cùng với sự phát triển ngày càng tân tiến của những công nghệ điện tử hiện đại, người dùng có thể được dễ dàng mở tài khoản ngân hàng ngay tại nhà bằng các ứng dụng điện điện tử. Tuy nhiên, điều này cũng tiềm ẩn những rủi ro về giả mạo hay lừa đảo cũng nhiều hơn. Do đó, người dùng cần có một số lưu ý sau trước khi đăng ký mở tài khoản online:

  • Không tự ý truy cập vào bất kỳ đường link nào qua tin nhắn khi chưa xác định rõ nguồn gốc.
  • Không nên tin vào những cuộc gọi từ số lạ, mạo danh là những nhân viên ngân hàng để lấy thông tin khách hàng.
  • Không tự ý cung cấp hay nhập mã OTP cho người khác, đặc biệt là khi đang không diễn ra giao dịch.

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Giới thiệu về TNEX

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số hàng đầu tại Việt Nam được ra mắt trên thị trường vào năm 2020. TNEX được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam, với tinh thần làm việc sáng tạo, năng động TNEX luôn mong muốn mang đến khách hàng một ứng dụng ngân hàng phù hợp và hỗ trợ tiện ích tối đa cho người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, bằng sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, TNEX tự hào trở thành ngân hàng được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam ((MSB).

Khi là thành viên của cộng đồng người dùng TNEX, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích miễn phí như:

  • Miễn phí mở tài khoản, thẻ ATM và thẻ sẽ được giao đến tận tay người dùng.
  • Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống.
  • Miễn phí phí thường niên, phí quản lý tài khoản.
  • Rút tiền miễn phí tại các cây ATM trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn còn được nhận 150k khi nhập mã giới thiệu tiền này bạn có thể nạp tiền, mua thẻ cào… Nếu bạn quan tâm thì sau đây là các bước đăng ký thẻ ATM TNEX online miễn phí.

TNEX - Ngân hàng thuần số uy tín và hàng đầu tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số uy tín và hàng đầu tại Việt Nam 

Cách đăng ký tài khoản TNEX online tại TNEX 

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản 

Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore hoặc CH Play và tải ứng dụng về smartphone. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị. Tại màn hình chính của app, chọn mục “Đăng ký” và nhập đầy đủ những thông tin cần thiết: số điện thoại, mật khẩu, email, cụ thể là:

  • Số điện thoại, email phải đảm bảo là của cá nhân người dùng bởi đây là 2 hình thức mà ứng dụng liên lạc với bạn. 
  • Email vẫn còn đang sử dụng.
  • Mật khẩu phải đảm bảo mật khẩu có tính bảo mật cao và tránh những mật khẩu có tính phổ biến, dễ đoán.

Bước 2: Xác thực danh tính với CCCD/ CMND cá nhân:

Khách hàng tiến hành chụp cả 2 mặt của CCCD/ CMND. Khi chụp đảm bảo giấy tờ của chủ tài khoản, hình ảnh rõ nét, không bị mờ nhoè ảnh và không bị mất gốc. Đặc biệt giấy tờ phải có hiệu lực.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt:

Thực hiện chụp các góc mặt để xác thực theo hướng dẫn của ứng dụng. Khi chụp bạn cần lưu ý không gian phải đủ sáng, nhưng không quá chói để camera có thể nhận dạng được bạn. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như: quay trái, quay phải,… là đã hoàn thành.

Bước 4: Nhập mã xác thực và hoàn thành quy trình đăng ký

Bạn cần kiểm tra toàn bộ những thông tin đã đăng ký để chỉnh sửa, bổ sung thông tin cần thiết. Sau khi kiểm tra xong bạn đồng ý với điều khoản của ứng dụng và nhập mã OTP là đã hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản. Giờ thì bạn chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ và tính năng tuyệt vời tại đây.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng tại TNEX 

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online cực nhanh chóng, an toàn và chất lượng tại ngân hàng uy tín số 1 tại Việt Nam. Hy vọng rằng bạn có thể nhanh chóng sở hữu được một tài khoản TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây sớm nhất có thể nhé.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký tk ngân hàng online và các bước thực hiện chi tiết