Hướng dẫn chi tiết cách tính mua xe Innova trả góp đơn giản bạn cần biết

Hướng dẫn chi tiết cách tính mua xe Innova trả góp đơn giản bạn cần biết

Hiện nay, phương thức mua xe trả góp đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hình thức này được áp dụng khi mua các dòng xe hơi chất lượng như Toyota Innova. Khách hàng chỉ cần thanh toán một phần tiền ban đầu và trả góp theo tháng với mức lãi suất ưu đãi. Hãy cùng tìm hiểu cách tính mua xe Innova trả góp đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

 

Hướng dẫn cách tính mua xe Innova trả góp 

Hướng dẫn chi tiết cách tính mua xe Innova trả góp đơn giản bạn cần biết

Cách tính mua xe Innova trả góp 

 

Mua xe trả góp hiện nay có hai cách tính dựa trên dư nợ giảm dần và dựa vào dư nợ gốc. Mỗi công ty tài chính sẽ áp dụng cách tính khac nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị vay phù hợp với tình hình tài chính của mình. 

 

Cách tính dư nợ giảm dần: 

Tiền lãi dư nợ giảm dần = Tỷ lệ lãi suất ngân hàng quy định x (nợ gốc – nợ gốc đã trả)

 

Cách tính dư nợ gốc: 

Tiền lãi dư nợ gốc = Tỷ lệ lãi suất ngân hàng ấn định x số tiền vay thời điểm ban đầu

 

Tiền gốc sẽ được chia đều mỗi tháng và tiền lãi sẽ được chia đều cho bên vay hàng tháng. Người vay có thể tính tiền mình phải trả hàng tháng để cân nhắc việc mua xe hơi có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không? 

 

Các gói sản phẩm vay tài chính tại TFSVN

Sản phẩm vay tài chính tại TFSVN

Sản phẩm vay tài chính tại TFSVN

 

Để chủ động thanh toán khoản vay phù hợp với khả năng tài chính, khách hàng nên tìm hiểu các sản phẩm vay, hạn mức giá trị vay. TFSVN hiện có các gói vay đa dạng phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau khi mua các dòng xe chất lượng như Toyota Innova.

 

Gói vay sản phẩm truyền thống 

Mỗi gói vay tài chính sẽ có những hình thức lãi suất, tỷ lệ và thời hạn vay riêng biệt. Khách hàng có thể lựa chọn áp dụng lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt theo kế hoạch tài chính.

Khách hàng sẽ phải trả lãi suất tối ưu là khoảng 9,49%/ năm trong vòng 6 tháng đầu. Mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh định kỳ 3/6/12 tháng một lần.

Khi lựa chọn lãi suất linh hoạt, khách hàng sẽ thanh toán khoảng 13,20%/ năm trong vòng 6 tháng đầu và sẽ được điều chỉnh 3/6/12 tháng một lần.

Đối với các sản phẩm truyền thống của TFSVN thì mức tiền gốc hàng hàng và lãi sẽ giảm dần dựa trên dư nợ gốc thực tế. Khách hàng có thể lựa chọn loại lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt theo khả năng kinh tế. 

Lựa chọn gói lãi suất hấp dẫn trước khi ký hợp đồng

Lựa chọn gói lãi suất hấp dẫn trước khi ký hợp đồng

 

Gói vay sản phẩm Balloon

Sản phẩm Balloon được áp dụng lãi suất tối ưu và linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn thanh toán gốc lẫn lãi hàng tháng hoặc quý. Gói vay này sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đổi xe mới theo lộ trình, khách hàng có nhu cầu đổi xe mới theo lộ trình.

 

Gói vay sản phẩm 50/50

Mức lãi suất của gói sản phẩm 50/50 là khoảng 10,59%/ năm, tỷ lệ vay tối đa 50% giá trị xe trong 12 tháng cố định. Gói vay này sẽ phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính, có thể tận dụng nguồn vốn để đầu tư sinh lợi và có kế hoạch tài chính rõ ràng.

Bên cạnh, mức lãi suất vay mua xe ô tô, khách hàng nên lưu ý đến các khoản phí phạt có thể phát sinh khi thanh toán trước kỳ hạn cam kết. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và lập kế hoạch tài chính rõ ràng. Khi có bất kỳ thắc mắc gì về lãi suất, kỳ hạn vay, khách hàng có thể nhờ các nhân viên của TFSVN trong các đại lý Toyota trên toàn quốc tư vấn, hỗ trợ cụ thể.

Ngoài ra, TFSVN còn cung cấp công cụ dự toán khoản vay trực tuyến, hỗ trợ cho khách hàng tính được số tiền dự kiến phải trả hàng tháng, tỷ lệ trả trước, thời hạn vay mua xe Toyota Innova

 

Tổng kết

Để lập kế hoạch tài chính rõ ràng, thanh toán khoản vay đúng hạn, khách hàng nên chủ động tìm hiểu cách tính lãi suất trước khi quyết định vay. Để nhận được mức lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể lựa chọn công ty tài chính TFSVN với các gói lãi suất đa dạng. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được cách tính lãi suất khi mua xe Innova trả góp đơn giản.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ