Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại nhà

Thẻ ATM là một trong những công cụ hỗ trợ cất giữ và lưu thông dòng tiền được an toàn và tiện nghi được nhiều người sử dụng hiện nay. Và với sự phát triển của công nghệ điện tử ngày nay, người dùng đã có thể dễ dàng tự đăng ký mở tài khoản online ngay tại nhà cực nhanh chóng. Để hiểu hơn về cách đăng ký thẻ ngân hàng online này thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách mở thẻ ngân hàng online ngay tại nhà

Cách mở thẻ ngân hàng được cấp phép hiện nay

Hình thức mở thẻ truyền thống

Bước 1: Người dùng sẽ chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cùng với hình thẻ 3*4.

Bước 2: Đến trực tiếp tại chi nhánh/ quầy giao dịch của ngân hàng lựa chọn. Bạn thực hiện điền đầy đủ các thông tin vào mẫu phiếu đăng ký thẻ ngân hàng.

Bước 3: Gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng, ký kết giấy tờ và thực hiện xác minh danh tính. 

Bước 4: Sau 2 – 7 ngày đợi xét duyệt, khách hàng quay trở lại ngân hàng để nhận thẻ và mã Pin (theo lịch hẹn).

Tuy nhiên, hình thức làm thẻ ngân hàng truyền thống sẽ tốn khá nhiều thời gian và gây ra nhiều bất tiện đối với những khách hàng thường xuyên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian rảnh.

Hình thức mở thẻ trực tuyến

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị thông minh có kết nối với internet và điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo hướng dẫn.

Bước 2: Thực hiện xác minh danh tính.

Bước 3: Đợi ngân hàng xét duyệt và kích hoạt tài khoản.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin giao hàng. Sau vài ngày thẻ cứng sẽ được giao đến tận nơi. 

Đây chính là một giải pháp tài chính giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức để di chuyển đến ngân hàng như cách truyền thống. Mở thẻ online rất phù hợp với các học sinh, sinh viên hay giới công sở khi không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng. Mặc khác, nhiều ngân hàng hiện nay còn hỗ trợ giao thẻ tận nơi hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn doanh nghiệp ưng ý nhé.

Cách đăng ký thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại nhà

Cách đăng ký thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại nhà

Nên mở thẻ ngân hàng nào an toàn hiện nay?

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên trên thị trường tài chính Việt Nam dưới sự bảo trợ của ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính miễn phí cùng với nhiều tính năng tiện ích thú vị dành cho thế hệ trẻ hiện nay. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân mà người dùng đã cung cấp cho TNEX khi đăng ký mở tài khoản và tạo thẻ ngân hàng đều sẽ được mã hoá 100% đồng thời được lưu trữ và bảo vệ trong hệ thống. Bên cạnh đó, ngân hàng TNEX còn đang thông qua những hình thức như dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt để tăng tính bảo mật cho thông tin khách hàng và giao dịch an toàn.

Ngân hàng TNEX hiện đang mang đến rất nhiều giải pháp tài chính cần thiết, an toàn và đáng tin cậy thông qua 5 ưu điểm nổi bật và khác biệt như sau: 

  • Bảo mật an toàn cho thông tin khách hàng cũng như giao dịch.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng.
  • Quan tâm tới sức khoẻ của cộng đồng.
  • Nền tảng công nghệ số hiện đại.
  • Các ứng dụng đa nhiệm và độc nhất.

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ATM online tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của TNEX. Tiếp theo, người dùng vào màn hình chính và bấm “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang được sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Bạn tiến hành chụp ảnh cả 2 mặt của CCCD/ CMND để hệ thống xác minh danh tính và tự động điền thông tin đăng ký. 

Bước 3: Chụp ảnh hình đại diện và thực hiện các thao tác nhận diện theo sự hướng dẫn trên ứng dụng TNEX như xoay trái/ phải, mỉm cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ thông tin đăng ký và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký ở bước 1.

Đợi ngân hàng chấp nhận và chúng ta có thể kích hoạt tài khoản ngân hàng của mình. Người dùng thực hiện tiếp quy trình mở thẻ như sau:

Bước 1: Tiếp tục truy cập vào lại màn hình chính và chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Thực hiện yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 3: Cuối cùng nhập thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ chính xác . Sau khoảng 3-5 ngày, thẻ TNEX sẽ được giao đến “tận tay” khách hàng mà không hề tốn bất kỳ chi phí.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện đăng ký thẻ ngân hàng online tại nhà rồi nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với TNEX nào!