Đâu nơi đáng tin cậy để giải quyết nhu cầu cho vay mua ô tô hiện nay

Các bạn có biết không hiện nay cho vay mua ô tô là một xu hướng tại Việt Nam. Đó là nhu cầu thực tại của đại đa số mọi người muốn sở hữu chiếc xe mơ ước trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều lý do khác mà các bạn độc giả tò mò muốn biết, vậy nên hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

Nhu cầu cho vay mua ô tô

Nhu cầu cho vay mua ô tô 

 

Hình thức cho vay mua ô tô là như thế nào?

Đơn giản là bạn chỉ cần một số tiền nhỏ để thanh toán cho chiếc xế hộp xịn sò, sau đó bạn ký hợp đồng cho vay theo thời hạn và sẽ được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hỗ trợ thanh toán toàn bộ phần tiền còn lại. Nhiệm vụ của bạn là hằng tháng sẽ trả phần tiền gốc và tiền lãi trong một khoảng thời gian nhất định.

 

Địa điểm cho vay tại các ngân hàng nhà nước

Hầu như ở tất cả các ngân hàng hiện nay đều có chính sách cho khách hàng vay mua xe ô tô với những mức lãi suất khác nhau. Thật dễ dàng để sở hữu cho mình một chiếc ô tô yêu thích vì ngày nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn nơi uy tín để ký kết hợp đồng trả góp.

 

VPBANK

Đây là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng thành lập năm 1993, với sự uy tín trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên được nhiều người tin dùng. VPBank hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đã cho ra mắt gói sản phẩm cho vay với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,9%, hạn mức cho vay cao đến 90% giá trị của xe.

 

 • Trong 3 tháng đầu tiên, lãi suất cố định là 7,9%
 • Trong 6 tháng đầu tiên, lãi suất cố định là 8,49%
 • Trong 12 tháng đầu tiên, lãi suất cố định là 9,49%

 

Sau khi hết thời hạn lãi suất cố định thì lãi suất khách hàng phải trả là lãi suất thả nổi theo thị trường.  

 

TECHCOMBANK

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam thành lập cùng năm với VPBank, chiến lược kinh doanh của ngân hàng luôn thay đổi theo nhu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng và đem lại những lợi ích tốt đẹp cho khách. Chính vì vậy mà xu hướng cho vay mua xe ô tô cũng được ngân hàng cập nhật với hạn mức là 75% giá trị xe mới trong thời hạn tối đa 8 năm.

 • 9,49% cho 2 năm đầu tiên
 • 8, 19% cho 4 năm tiếp theo
 • 8,49% cho 2 năm cuối

 

VIETCOMBANK

Vietcombank – Một trong bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tên đầy đủ là ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam. Mức lãi suất được cập nhật hiện tại của ngân hàng là 8,4% cho 12 tháng với giá trị cho vay xe mới là 70% và thời hạn vay là 5 năm.  

 

Và còn rất nhiều ngân hàng khác bạn có thể tìm hiểu thêm với những thông tin chi tiết trên trang chủ của từng ngân hàng.

Tậu xe hơi cùng với TFSVN

Tậu xe hơi cùng với TFSVN

 

TFSVN – Nơi cho vay mua ô tô Toyota tốt nhất và uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn là tín đồ của xe hơi chắc chắn bạn phải biết đến thương hiệu xe vô cùng nổi tiếng TOYOTA. Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam hay còn gọi là TFSVN chính là thành viên chính thức của Toyota, có vốn đầu tư 100% từ Tập đoàn Tài Chính Toyota. Khi bạn mua bất kỳ dòng xe nào của Toyota cũng sẽ được TFSVN hỗ trợ trả góp ngay tại đại lý cửa hàng.

 

Các gói sản phẩm cho vay của TFSVN vô cùng hấp dẫn

TFSVN hiện có 4 sản phẩm cho vay

TFSVN hiện có 4 sản phẩm cho vay

 

Sản phẩm truyền thống:

 • Lãi suất tối ưu 6 tháng cố định là 6,49%
 • Lãi suất tối ưu 12 tháng cố định là 7,99%
 • Lãi suất linh hoạt 6 tháng cố định là 7,49% 

Áp dụng cho tất cả dòng xe Toyota, không áp dụng phí trả sớm sau tháng thứ 60.

 

Sản phẩm Balloon:

Chỉ có 2 lãi suất tối ưu và linh hoạt 6 tháng cố định giống với sản phẩm truyền thống. Với lãi suất tối ưu thì phí trả sớm sẽ không áp dụng từ tháng thứ 36 trở đi, còn với lãi suất linh hoạt được miễn phí hoàn toàn.

 

Sản phẩm 50/50:

8,29% là mức lãi suất cố định trong 12 tháng, có thể trả 1 lần duy nhất vào cuối kỳ.

 

Sản phẩm EZ Toyota:

Đây là gói sản phẩm đặc biệt chỉ áp dụng cho dòng xe Vios – Wigo – Avanza – Rush với lãi suất điều chỉnh tối ưu.

 

Tùy vào tài chính của khách hàng để lựa chọn gói vay hợp với mình nhất. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ tận tâm với khách hàng hoặc vào trang web của TFSVN để biết thêm thông tin chi tiết về vay mua xe. 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ trả góp TFSVN

 • Mô hình mua xe tại đâu hỗ trợ cho vay tại đó của TFSVN giúp khách hàng thuận tiện mua sắm tại chỗ, không cần di chuyển nhiều nơi.
 • Uy tín được đảm bảo 100% không lo lừa đảo.
 • Không mất phí thanh toán sớm hợp đồng sau một thời gian trả góp.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có mặt ở mọi đại lý Toyota.
 • Thủ tục cho vay vô cùng nhanh chóng.
 • Thanh toán tiện lợi qua ví điện tử ShopeePay hoăc Payoo.

 

Tìm hiểu thêm: Một số kinh nghiệm mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp bạn nên biết

 

Tổng kết

Nhu cầu cho vay mua ô tô là điều có thật và đang được mọi người thực hiện ký kết hợp đồng hằng ngày. Các bạn độc giả nếu muốn có cho mình một chiếc xe hơi riêng hãy cân nhắc và chọn nơi phù hợp với tài chính của mình nhất nhé.

 

Hướng Dẫn Đăng Nhập & Cập Nhật Thông Tin