Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ trả góp xe ô tô với các chính sách tốt nhất hiện nay

Nhiều khách hàng chưa tìm được nơi vay mua ô tô uy tín và chất lượng. Thấu hiểu được điều này, TFSVN đã ra đời cùng 04 gói sản phẩm tài chính hỗ trợ trả góp xe ô tô với nhiều lãi suất hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu đặc điểm cũng như chính sách của 04 gói vay này nhé.

Sơ lược về TFSVN

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN có trụ sở chính tại quận 1 TPHCM và là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota và được đầu tư bởi Tập đoàn Tài Chính Toyota (TFC) với 100% vốn nước ngoài. Hiện nay, TFSVN đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính với nhiều cửa hàng Đại lý khác nhau trải dài từ 64 tỉnh thành với mục đích góp phần xây dựng cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN hỗ trợ trả góp xe ô tô với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn

04 gói vay hỗ trợ trả góp xe ô tô của TFSVN

Thấu hiểu được mong muốn nhanh chóng sở hữu xe ô tô của nhiều khách hàng , TFSVN cung cấp những sản phẩm tài chính hỗ trợ vay mua xe oto với nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn đi kèm với thời hạn vay lên đến 84 tháng. Dưới đây là những thông tin về 04 gói vay mua xe ô tô của TFSVN mà khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định rinh “xế hộp” về nhà.

Gói truyền thống

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tỷ lệ vay lên đến 85% giá trị xe cùng thời hạn thanh toán tối đa 84 tháng khi lựa chọn gói vay truyền thống của TFSVN. Ngoài ra, khách hàng sẽ được lựa chọn mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Lãi suất linh hoạt: 13.20%/năm cố định trong 6 tháng đầu.
 • Lãi suất tối ưu: 9.49%/năm cố định trong 6 tháng đầu.
 • Lãi suất lãi suất ưu đãi là 9.99% trong vòng 12 tháng đầu.

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi sẽ được áp dụng và điều chỉnh 3 tháng một lần. Đặc biệt, số tiền lãi hàng tháng khách hàng phải trả sẽ được tính trên dư nợ giảm dần, do đó khách hàng có thể dễ dàng quản lý và cân đối tài chính cá nhân hàng tháng.

Nâng tầm giá trị cuộc sống cùng gói sản phẩm truyền thống của TFSVN

Nâng tầm giá trị cuộc sống cùng gói sản phẩm truyền thống của TFSVN

Gói Balloon

Gói sản phẩm Balloon áp dụng cho tất cả dòng xe Toyota với 2 mức lãi suất linh hoạt và tối ưu trong vòng 6 tháng đầu giống với gói vay truyền thống. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được hoãn một khoản Balloon với tổng giá trị xe lên đến 25% vào cuối kỳ trả góp giúp khách hàng giảm áp lực trả góp hàng tháng hơn so với gói truyền thống. Do vậy mà gói Balloon phù hợp với đối tượng khách hàng sản xuất hoặc kinh doanh theo mùa vụ như nông nghiệp, thuỷ sản, xây dựng…

Gói 50/50

Khách hàng có thể chủ động nguồn vốn đầu tư sinh lời khi lựa chọn gói vay 50/50. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cố định 10.59%/năm trong vòng 12 tháng. Khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền là có thể sở hữu được chiếc xe mình mong muốn mà không phải chịu áp lực tài chính hàng tháng. Dựa theo thông tin chính sách, gói vay 50/50 sẽ phù hợp nhiều đối tượng khách hàng:

 • Mong muốn nhanh chóng sở hữu xe ô tô.
 • Có thể thanh toán một lần 50% giá trị chiếc xe.
 • Mong muốn mua trả góp bằng tiền mặt.
 • Có điều kiện tài chính tốt.
 • Lịch sử trả nợ tốt và không có nợ xấu tính đến thời điểm vay.

Gói EZ

Gói sản phẩm này chỉ áp dụng cho các dòng xe Wigo – Avanza – Rus với tỷ lệ vay đến 80% giá trị xe bao gồm bảo hiểm vật chất. Ngoài ra, với số tiền trả góp nhỏ, ổn định và dễ nhớ, khách hàng chỉ cần trả trước một phần tiền theo hợp đồng cho vay và sau đó có thể chủ động thanh toán mỗi tháng với mức lãi suất điều chỉnh tối ưu và được miễn phí thanh toán sớm khi lựa chọn gói sản phẩm EZ.

Khách hàng chủ động tài chính khi lựa chọn gói vay EZ tại TFSVN

Khách hàng chủ động tài chính khi lựa chọn gói vay EZ tại TFSVN

Vì sao nên mua xe ô tô trả góp tại TFSVN?

 • Hệ thống cửa hàng Đại lý trải dài rộng khắp cả nước với mô hình kinh doanh “One Stop Shop – Vay từ Toyota – Mua xe Toyota.”.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm tài chính chuyên nghiệp và chu đáo.
 • Công cụ dự toán vay trực tuyến hỗ trợ khách hàng xem các thông tin cũng như khoản tiền phải trả hàng tháng.
 • 04 gói vay tài chính với những đặc điểm riêng biệt đi kèm các mức lãi suất ưu đãi và hấp dẫn phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng.
 • Hỗ trợ thanh toán online 24/7 nhanh chóng toàn quốc.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết trên khách hàng nắm được các chính sách hỗ trợ trả góp xe ô tô của Công ty Tài Chính Toyota – Việt Nam và lựa chọn được gói sản phẩm vay phù hợp với tài chính bản thân. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của TFSVN để được giải đáp chi tiết và hướng dẫn cụ thể nhé.

 

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ