Cách thanh toán hóa đơn trên điện thoại đơn giản nhanh chóng cùng TNEX

Thanh toán online trên điện thoại hiện đang là xu hướng giao dịch phổ biến của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Nếu như trước đây bạn phải trực tiếp đi đến những cửa hàng, điểm thu tiền để thanh toán bằng tiền mặt hay quẹt thẻ khi mua sắm, sử dụng dịch vụ thì giờ đây việc thanh toán online lại được mọi người ưa chuộng hơn cả bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Vậy thanh toán hoá đơn online là gì? Để thanh toán hoá đơn trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng TNEX phải làm thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Để thanh toán hoá đơn trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng TNEX phải làm thế nào?

Thanh toán hoá đơn online là gì?

Đây là hình thức thanh toán được tiến hành ngay trên các thiết bị thông minh có kết nối internet (điện thoại, máy tính,…) với các thao tác cực đơn giản trên các ứng dụng.

Bản chất của việc thanh toán online là thay vì phải trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt, bạn chỉ việc chuyển tiền từ tài khoản cá nhân này sang tài khoản khác bằng các thao tác trên ứng dụng.

Những lợi ích mà thanh toán online mang lại

Khi tiến hành thanh toán hoá đơn trực qua các ứng dụng, mạng internet, người dùng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian: người dùng không phải di chuyển đến điểm thu tiền trực tiếp, thời gian chờ và xử lý các thủ tục giao dịch
 • Thanh toán online có thể thực hiện được mọi lúc bất cứ lúc nào mà không bị gò bó thời gian hành chính của điểm thanh toán. Bằng cách này bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay trong giờ làm việc mà không phải xin phép ra ngoài hoặc nghỉ sớm để thanh toán.
 • Khi thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán ở bất cứ đâu, không phải lo ngại vấn đề địa lý cũng không cần trực tiếp đi đến địa điểm thanh toán.
 • Đặc biệt, khách hàng có thể áp dụng các chương trình ưu đãi miễn phí từ nhà mạng hay các đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể giúp chi phí thanh toán tiết kiệm hơn.
 • Giúp khách hàng có nhiều thuận lợi hơn khi trao đổi mua bán hàng hoá trên các sàn thương mại điện tử. Khi đặt trước dịch vụ đặt phòng khách sạn, dịch vụ du lịch,… cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó còn giúp những cá nhân tổ chức kinh doanh hàng hoá, dịch vụ tránh tình trạng huỷ đơn hoặc đơn ship không thành.

Hướng dẫn cách chuyển tiền miễn phí tại TNEX

Hướng dẫn cách chuyển tiền miễn phí tại TNEX

Thanh toán hóa đơn online cùng TNEX – ứng dụng Ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, có không ít các đơn vị như nhà mạng hay ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán online trên các ứng dụng bằng thiết bị có kết nối internet, TNEX cũng là một trong số đó.

TNEX là một ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam, được cho ra mắt người dùng đầu tiên vào cuối năm 2020. TNEX sở hữu nhiều dịch vụ, tính năng tiện ích với các ưu điểm như:

 • Miễn hoàn toàn các phí dịch vụ
 • Có 2 dạng tài khoản: tài khoản CASA phục vụ giao dịch tài chính trong và ngoài hệ thống TNEX như tài khoản ngân hàng khác, tài khoản ENERGY chuyên dùng để thanh toán dịch vụ trong hệ thống TNEX và nhận các chương trình ưu đãi của TNEX
 • Thực hiện thanh toán hơn đơn qua ứng dụng
 • Mở tài khoản ngân hàng với phương thức định danh điện tử eKYC
 • Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7
 • Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ tiện ích khác

Các bước thanh toán hoá đơn trực tuyến với TNEX

Để thực hiện thanh toán hoá đơn trên ứng dụng, trước hết bạn phải đăng ký mở tài khoản TNEX. Sau khi mở tài khoản, đăng nhập vào tài khoản và thực hiện các bước sau để thanh toán hoá đơn:

 • Bước 1: Chọn mục “ thanh toán hoá đơn”
 • Bước 2: Lựa chọn loại hình thanh toán (tiền điện, nước, truyền hình, internet,…)
 • Bước 3: Ở màn hình chính, chọn “đơn vị thanh toán” và ở mục thông tin thanh toán nhập “mã khách hàng”
 • Bước 4: Chọn “ Nguồn thanh toán” rồi nhấn “tiếp tục”
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin hoá đơn, chọn nguồn thanh toán rồi xác nhận thông tin
 • Bước 6: Nhập mã xác thực và hoàn thành thanh toán

Tại sao giới trẻ hiện nay lại ưa chuộng sử dụng ngân hàng số TNEX?

Tại sao giới trẻ hiện nay lại ưa chuộng sử dụng ngân hàng số TNEX?

>>> Xem thêm: Làm thẻ atm online giao tận nhà siêu tiện lợi của TNEX – bạn đã biết hay chưa?

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể thanh toán hoá đơn online nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chia sẻ bài viết đến mọi người để việc thanh toán online không còn khó khăn nữa nhé.