Bật mí đến bạn cách mở thẻ ngân hàng online không mất phí tại TNEX

Thương hiệu TNEX là loại hình ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tại Việt Nam vào năm 2020 và cho đến nay đã gặt hái được khá nhiều thành công. Nhận được sự tin yêu của nhiều người dùng như vậy không chỉ bởi vì ngân hàng đã mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mà đồng thời còn có nhiều chính sách hay các chương trình khuyến mãi đặc biệt ưu ái khác. Bài viết ngày hôm nay cũng sẽ bật mí đến khách hàng cách mở thẻ ngân hàng online không mất phí tại TNEX nhé.

Ngân hàng TNEX uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Ngân hàng TNEX uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Lợi ích khi làm thẻ ngân hàng bằng hình thức online là gì?

Với cách mở thẻ ngân hàng bằng hình thức online, người dùng chỉ cần có một sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại, laptop hay máy tính có kết nối internet thì bạn vẫn có thể tự đăng ký tài khoản và yêu cầu phát hành thẻ ngân hàng ngay trên ứng dụng app của ngân hàng lựa chọn ở bất kỳ đâu, vào thời gian rảnh rỗi hay ở mọi thời điểm. Điều này sẽ giúp người dùng vừa tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức đi lại vừa an toàn và chất lượng, không cần phải phụ thuộc vào giờ giấc hành chính của ngân hàng lựa chọn. Đặc biệt với những người bận rộn hay không có nhiều thời gian rảnh rỗi thì tạo  thẻ ngân hàng online chính là một giải pháp tài chính tối ưu và tiện nghi nhất. 

Gợi ý đến bạn một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Thương hiệu TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện trên thị trường vào năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Thấu hiểu được những khát vọng ngày càng cao hơn về nhu cầu của một cuộc sống thông minh, tiện nghi, TNEX đã cho ra mắt tấm thẻ ngân hàng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt mang đến cho người dùng những trải nghiệm thuận ích sống đa dạng và giúp thanh toán mọi hóa đơn dễ dàng hơn, đáp ứng những mưu cầu về cuộc sống hiện đại.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng bao gồm không phí rút tiền mặt tại ATM, không phí chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, không phí quản lý tài khoản, không phí thường niên, không thu bất kỳ một loại phí “ẩn” nào khác.

 TNEX - Cam kết miễn phí 100% chi phí dịch vụ

TNEX – Cam kết miễn phí 100% chi phí dịch vụ

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của TNEX. Tiếp theo, người dùng mở ứng dụng, chọn mục “đăng ký” và điền các thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 2: Người dùng chụp cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Người dùng thực hiện nhận diện khuôn mặt. Khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn nhớ lựa chọn không gian đủ ánh sáng nhưng không làm chói khiến ứng dụng không nhận diện được. 

Bước 4: Bạn cần kiểm tra lại các thông tin đã điền đã đúng hay chưa, có cần bổ sung điều gì không, để trắc những rắc rối sau này. Tiếp theo, bạn tiến hành  nhập mã xác thực OTP và đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX. Khi có nhu cầu tạo thẻ, bạn thực hiện tiếp quy trình sau:

Bước 1: Người dùng quay lại màn hình chính của app TNEX, tìm và chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Người dùng thực hiện tiếp yêu cầu thẻ vật lý.

Bước 3: Bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin nhận hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng) là đã nhận được thẻ miễn phí chỉ sau 3-5 ngày.

 Hướng dẫn cách tạo  thẻ ngân hàng online tại TNEX

Hướng dẫn cách tạo thẻ ngân hàng online tại TNEX 

Tổng kết

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã  biết cách đăng ký mở thẻ ngân hàng online an toàn và không mất phí tại TNEX nhé. Hãy nhanh tay sở hữu ngay một tấm thẻ TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nào!

>>>Xem thêm: Internet banking là gì? Làm sao để mở tài khoản internet banking/mobile banking?