Bật mí app quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả tại TNEX

Ngày nay, nhiều nhóm bạn bè hay đồng nghiệp đã cùng tạo quỹ nhóm để tiện chi tiêu cho những khoản chi chung. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một app quản lý chi tiêu nhóm vừa an toàn vừa hiệu quả đến các bạn nhé.

Bật mí app quản lý chi tiêu nhóm đơn giản và hiệu quả

Bật mí app quản lý chi tiêu nhóm đơn giản và hiệu quả

Những cách quản lý quỹ nhóm

Đối với phương pháp quản lý chi tiêu chung truyền thống mà có lẽ những chiến thần thủ quỹ đều đã từng sử dụng có thể kể đến như:

Ghi chép thủ công và quản lý bằng sổ giấy

Ghi chép và quản lý bằng trang tính (Excel)

Tuy nhiên, trong thời kỳ 4.0 như hiện tại, các công nghệ hiện đại đều đa số được ứng dụng thành công như một cách để quản lý chi tiêu thông minh và tự động hơn nhờ vào cách sử dụng thành thạo những ứng dụng quản lý chi tiêu trên thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính hay laptop.

TNEX – Ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Đây là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng còn ứng dụng công nghệ bảo mật ekyc nhằm sử dụng các tính năng như chữ ký điện tử, dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt để tăng tính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và giao dịch an toàn.

TNEX - Ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 

Những tiện ích tuyệt vời mà app quỹ chi tiêu nhóm TNEX mang lại

Thu tiền dễ dàng, tạo quỹ đơn giản: Thay vì phải “chạy đôn chạy đáo”, vất vả và tốn công sức đi nhắc nhở cũng như thu tiền quỹ từng thành viên thì sử dụng app TNEX thủ quỹ chỉ cần thêm các thành viên qua số điện thoại hoặc đường link giới thiệu để các thành viên tham gia nhóm, cài đặt lịch trình theo thời gian quy định nộp tiền và khoản tiền là bạn đã hoàn toàn có thể nhắc nhở hạn nộp tiền thông qua thông báo tin nhắn hoặc email của TNEX.

Theo dõi các khoản chi tiêu rõ ràng, thông minh: Việc đau đầu nhất của thủ quỹ có lẽ chính là kiểm soát thu – chi của quỹ chi tiêu nhóm. Khi sử dụng app TNEX, thủ quỹ sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát, thống kê các khoản chi phí một cách minh bạch, thông minh và rõ ràng hơn thông qua biểu đồ thu chi đẹp mắt. Nhờ đó, không những trưởng nhóm mà các thành viên cũng được theo dõi ngân sách và có thể yên tâm hơn, mang đến sự tin tưởng hơn, không phải luôn thắc mắc “vì sao quỹ phải đóng liên tục”.

Tham khảo: Top lợi ích hàng đầu khi sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng để sử dụng dịch vụ quỹ nhóm tại TNEX

Điều kiện cần để mở tài khoản ngân hàng online là gì?

Phải là một công dân đang cư trú tại Việt Nam hoặc nếu là người nước ngoài cần có thời gian sinh sống, học tập hay làm việc tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam

Nằm trong độ tuổi từ 16 và không bị hạn chế năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự

Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chính chủ tài khoản đăng ký vẫn còn hạn sử dụng

Vì đăng ký online nên quý khách cũng cần chuẩn bị thêm thiết bị thông minh có camera và được kết nối với internet

Tính năng quỹ đa năng tại TNEX

Tính năng quỹ đa năng tại TNEX 

Quy trình đăng ký tài khoản tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Bước 2: Bấm ‘Đăng ký tài khoản” trên màn hình chính của app 

Nhập số điện thoại và cần lưu ý rằng số đó phải là số chính chủ của người dùng 

Đặt mật khẩu để truy cập với điều kiện hợp lệ là mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự (bao gồm chữ thường, số, chữ hoa, và ký tự đặc biệt).

Bước 3: Chụp rõ cả 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân… và hệ thống sẽ xác nhận và tự động điền thông tin 

Bước 4: Chụp ảnh hình đại diện và thực hiện các thao tác nhận diện theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng (xoay trái, mỉm cười, nhắm mắt, xoay trái).

Bước 5: Kiểm tra, chỉnh sửa và bổ sung thông tin đăng ký rồi xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản dịch vụ của ngân hàng.

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã khai báo ở Bước 2 để xác thực và hoàn tất quy trình.

>> Đọc thêm: Quỹ Đa Năng TNEX – Tính năng quản lý chi tiêu để nhóm hiệu quả cho Gen Z.

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm nhanh chóng sở hữu được app hữu hiệu nhé.