Bán căn hộ Quận 10 nhanh chóng, hiệu quả

Quận 10 với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy nếu sinh sống tại đây, cư dân sẽ thuận lợi di chuyển trong thành phố. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, rất thuận lợi cho việc giao thương mua bán. Càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm kiếm các căn hộ Quận 10 để an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên nếu người bán không biết cách thì rất khó có thể tiếp cận được khách hàng và thương lượng giá cả. Bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt được các lại thế để tư vấn tốt hơn cho người mua và bán nhà được giá.

1. Vị trí địa lý và tiềm năng BĐS Quận 10

Vị trí địa lý dễ dàng kết nối đi các hướng

Có vị trí khá đặc biệt so với các quận khác của TP. Hồ Chí Minh, Quận 10 là nơi dễ dàng kết nối đi các hướng đồng thời cũng là một trong những tâm điểm thương mại lớn của thành phố từ nhiều năm qua.

Quận 10 khu vực sầm uất nơi mang đến cuộc sống sung túc

Từ vị trí căn hộ quận 10 có thể kết nối giao thông thuận tiện, là tâm điểm kết nối đến các quận trung tâm. Dễ dàng di chuyển đến các khu vực sầm uất của thành phố. Đặc biệt, tại trung tâm Quận 10 nơi đã phát triển từ lâu, đã có một hệ thống tiện ích hiện hữu hoàn thiện và hiện đại sẽ mang đến cuộc sống sung túc cho dân cư.

Tiềm năng BĐS Quận 10

Quận 10 có những đặc điểm địa lí tự nhiên vô cùng thích hợp để chọn là nơi an cư và đầu tư kinh doanh.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế quận 10: Tốc độ phát triển thương mại – dịch vụ quận 10 có tốc độ phát triển nhanh nhất, bình quân 17,9%/năm; Tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp và tiểu công nghiệp, bình quân 14,58%

2. Thị trường bán căn hộ Quận 10 năm 2020

Theo đáng giá của các chuyên gia, nhờ hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu vực quận 10 sẽ có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn và các dự án tọa lạc tại một trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất của quận 10 sẽ có giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo thời gian, đặc biệt kể từ năm 2020.

Rất nhiều các căn hộ Quận 10 được giao bán năm 2020

Tổng hợp căn hộ đã có sổ hồng quận 10 đang bán

Căn hộ có sổ hồng là căn hộ đã hoàn thiện pháp lý, Không còn phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án, Khách hàng có thể vay bất cứ ngân hàng nào mà mình muốn. Công chứng sang tên dễ dàng. Căn hộ đã có sổ hồng sẽ có thể tự sang tên như mọi tài sản bất động sản khác. Và chỉ chịu sự quản lý của ban quản lý chung cư.

Điểm qua một số dự án căn hộ quận 10 đã có sổ hồng như:

  • Căn hộ Chung cư Thiên Nam
  • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn
  • Chung cư Thành Thái
  • Xi Grand Court – Lý Thường Kiệt
  • Căn hộ Toplife Tower

3. Cách bán căn hộ hiệu quả nhanh nhất

Để bán căn hộ Quận 10 được giá cần trải qua các bước mà bạn nên có sự chuẩn bị tốt.

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý của căn hộ chung cư

Tâm lý người mua nhà bao giờ cũng sẽ an tâm và thu hút hơn với những căn hộ có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Vậy nên một trong những cách bán căn hộ nhanh nhất là chuẩn bị các loại giấy tờ gồm: hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận quyền  sở hữu đất, bản vẽ căn hộ, hóa đơn đã thanh toán,…

Định giá bán căn hộ chung cư

Giá cả đóng vai trò ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng có mua căn hộ chung cư của bạn hay không cũng như giúp bạn nhanh chóng bán nhà mà không bị hớ. 

Một số phương pháp tính giá bán chung cư để có mức giá hợp lý nhất

Một vài cách tính giá thành của căn hộ chung cư dựa trên một vài nghiên cứu của bạn về:

+ Giá bán của những căn hộ tương đương diện tích ở cùng vị trí khu vực mở bán gần đây.

+ Kinh nghiệm bán nhà chung cư là tham khảo các thông tin đăng bán chung cư trên các trang web rao vặt mua bán nhà đất cho vị trí và diện tích tương đương.

+ Tìm hiểu bảng giá đất của quận, huyện.

Đừng quên tính phí bạn đã cải tạo ngôi nhà. Đôi khi bạn phải chấp nhận bán mức giá thấp hơn một chút so với những ngôi nhà xung quanh để nhanh chóng bán được nhà nếu cần.

Đăng tin rao bán nhà chung cư lên web BĐS uy tín, mạng xã hội

Cách rao bán căn hộ nhanh chóng, hiệu quả là tìm và đăng tin rao bán nhà chung cư của bạn với đầy đủ thông tin và mức giá, giấy tờ pháp lý lên các trang web rao vặt BĐS chất lượng. Bên cạnh đó, một số hội nhóm BĐS trên mạng, các trang mạng xã hội thông dụng hiện nay như facebook, zalo,… cũng giúp bạn quảng bá tin bán căn hộ được nhiều người biết đến.

Mong rằng với việc hiểu được về các ưu điểm cũng như tiềm năng về BĐS và kinh nghiệm bán căn hộ Quận 10 sẽ giúp bạn bán được nhiều căn hộ tại đây với lợi nhuận cao.

>>> Xem thêm: Thuê nhà nguyên căn ở gò vấp có khó không?