5 xu hướng du lịch thú vị năm 2014

Điều gì đang xảy ra trong thế giới của du lịch năm 2014 vậy? Hãy nhìn xu hướng du lịch thú vị trong năm 2014. 5 xu hướng này sẽ làm bạn không nói nên lời … bởi vì điều đó hoàn toàn đúng!

kulm hotel st moritz

1. Trải nghiệm những vùng đất mới

Có lẽ là do sự hỗ trợ phương tiện truyền thôn g trên internet trong thế kỷ 21, nên việc hấp dẫn hơn nhiều cho du khách là tìm kiếm các điểm đến du lịch 'mới nổi'. Trong khi London vẫn được hưởng % thu nhập cao nhất từ du khách nước ngoài, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi du khách không lựa chọn điểm đến là London, Paris, New York, và thay vào đó là tìm kiếm một địa điểm mới lạ để đi du lịch.

Những nơi nào bạn có thể đi? Iceland, Bồ Đào Nha và Ma-rốc là những nơi để trải nghiệm tuyệt vời.

2. Đi nhiều nơi và dành rất ít thời gian tận hưởng

Vì “chất lượng cuộc sống” là điều mà chúng ta quan tâm vào năm 2014, chúng ta càng ngày càng đi du lịch nhiều hơn và thường xuyên hơn, nhưng lại đi với thời gian ngắn hơn. Theo khảo sát xu hướng du lịch mùa hè của tạp chí Choice Hotels International, du khách sẽ dành ít thời gian hơn 9,4% vào kỳ nghỉ hè của họ.

3. Lái xe là phương tiện thích hợp nhất

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 75,3% du khách sẽ thích lái xe để tận hưởng kỳ nghỉ hè, thay vì đi bằng máy bay hoặc xe buýt hoặc tàu hỏa. Trong khi điều này có thể đúng đối với Mỹ, du lịch châu Âu bằng xe lửa vẫn là lựa chọn thích hợp để đi qua châu Âu. Không chỉ giúp ta tiết kiệm chi phí mà xe lửa còn có thể cân bằng hệ sinh thái.

4. Miễn phí kết nối internet tốc độ cao là quan trọng nhất

Có lẽ không có gì ngạc nhiên với nhiều người, kết nối với internet miễn phí được xem là yếu tố quan trọng nhất của du khách khi đặt phòng khách sạn và tìm chỗ ở. Trên khắp thế giới, xu hướng này đang ngày càng phát triển trong các khách sạn để cung cấp kết nối Internet tốc độ cao miễn phí, đáp ứng được sự mong đợi của du khách.

5. Khách du lịch thà mất hành lý của họ hơn là mất điện thoại di động

Suy nghĩ của bạn về vấn đề này là gì? Có phải chúng ta quá phụ thuộc vào thời đại kỹ thuật số hoặc là việc kết nối với người nhà và những người trên thế giới là một điều tốt? Hãy để lại một bình luận dưới đây để chia sẻ những suy nghĩ của bạn.