03 Kinh nghiệm mua xe Toyota Corolla Cross an toàn và hiệu quả

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc xế hộp chất lượng như Toyota Corolla Cross đã không còn khó khăn gì với người tiêu dùng. Bên cạnh cách mua trực tiếp thanh toán hoàn toàn như truyền thống thì ngày nay các cơ sở kinh doanh xe ô tô còn hợp tác với những ngân hàng đưa ra hình thức vay mua xe Toyota trả góp giúp người dùng mua xe mà không cần quá lo về tài chính. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến quý khách hàng, đặc biệt là những người đang có dự định mua Corolla Cross trả góp 3 kinh nghiệm mua xe để mang đến hiệu quả cao nhé.

 

Xe Toyota Corolla Cross liệu có đáng mua?

Xe Toyota Corolla Cross liệu có đáng mua?

 

Giá xe Toyota Corolla Cross 2022 (tham khảo tại TFSVN)

Corolla Cross 1.8G: 746.000.000

Corolla Cross 1.8V: 854.000.000

Corolla Cross 1.8HV: 944.000.000

 

Điều kiện về pháp lý khi mua xe Toyota trả góp

Đối với khách hàng cá nhân

  • Là công dân đang cư trú tại Việt Nam
  • Từ đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân khác

 

Đối với doanh nghiệp

  • Là cơ sở kinh doanh đang đăng ký hoạt động hợp pháp theo luật Doanh nghiệp và phân bố trên lãnh thổ Việt Nam
  • Doanh nghiệp đã đăng ký và hoạt động trên 6 tháng 
  • Có đủ tư cách pháp nhân 

 

Mua xe Toyota trả góp - Giải pháp tài chính hữu hiệu

Mua xe Toyota trả góp – Giải pháp tài chính hữu hiệu 

 

03 kinh nghiệm mua xe Toyota Corolla Cross trả góp cần lưu ý

Lãi suất – Yếu tố cần được chú tâm hàng đầu

Người dùng cần lưu ý rằng, khi sử dụng hình thức mua trả góp cũng đồng nghĩa với việc họ phải chi trả số tiền chênh lệch cao hơn so với mức giá ban đầu. Bởi vì thực tế khi trả góp ngoài tiền gốc thì họ còn phải thanh toán cả tiền lãi cho cơ sở cho vay. Chính vì vậy để có được một kỳ vay mang đến nhiều lợi thế, người dùng cần có sự tìm hiểu kỹ càng về những mức lãi suất mà ngân hàng lựa chọn đang áp dụng. 

 

Những thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị

Ngoài những điều kiện về pháp lý cần đáp ứng thì kể cả khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị thêm một nhóm hồ sơ về chứng minh tài chính.

Tại mỗi cơ sở tài chính khác nhau thì sẽ có những quy định cũng như yêu cầu về giấy tờ, thủ tục riêng. Vậy nên để khách hàng cần tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ để quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh chóng.

 

Lựa chọn doanh nghiệp tài chính an toàn

Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng tăng cao, không chỉ các ngân hàng mà ngay cả các công ty tài chính cũng mở ra nhiều sản phẩm dịch vụ cùng đa dạng các mức lãi suất, ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng của mình. 

Tuy nhiên cũng bởi sự phát triển ấy mà có những cơ sở cũng lạm dụng và đưa đến những dịch vụ không an toàn hoặc không đem đến lợi thế cho khách hàng. Vì vậy, khi đã quyết định sử dụng phương pháp mua trả góp thì người dùng cần có sự tìm hiểu hoặc tham khảo những ý kiến từ người dùng khác để có sự lựa chọn thông minh và  được hợp tác với một môi trường có chất lượng cao và đặc biệt phải an toàn, đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng.

 

Những điều nên biết về dòng xe Toyota Corolla Cross

Những điều nên biết về dòng xe Toyota Corolla Cross 

 

Trải nghiệm mua xe Toyota trả góp chất lượng tại TFSVN!

Là một công ty tài chính được sự đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hiện đang được nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng bởi những dịch vụ tài chính hữu hiệu và an toàn.

Nhằm giúp khách hàng hạn chế tối đa áp lực về tài chính, đồng thời có cơ hội sở hữu xế hộp được đơn giản và nhanh chóng hơn, TFSVN đã mở ra tận 4 sản phẩm vay khác nhau với các mức lãi suất hấp dẫn để khách hàng được tự do lựa chọn. Cụ thể như sau:

 

Sản phẩm Truyền thống

Áp dụng mức lãi suất tối ưu hoặc linh hoạt lần lượt là 9,49% và 13,20% với thời gian lên đến 84 tháng.

 

Sản phẩm Balloon

Tương tự với truyền thống về thời gian ưu đãi của kỳ vay, Balloon cũng được áp dụng 2 mức lãi suất tối ưu và linh hoạt lần lượt là 9,49% và 13,20%.

Đây cũng là một ưu đãi đặc biệt vừa ra mắt dành riêng cho khách hàng tại TFSVN với ưu điểm của sản phẩm là khách hàng sẽ có một khoản Balloon tương ứng 25% giá trị xe được hoãn trả vào kỳ cuối cùng, giúp cho số tiền trả góp hàng tháng trở nên nhẹ nhàng và cân đối các chi tiêu khác. 

 

Sản phẩm 50/50

Áp dụng mức lãi suất 10,59% được tính cố định vào suốt 12 tháng vay, phù hợp với những khách hàng có thu nhập ổn định, hạn chế áp lực về tài chính.

 

Sản phẩm Ez Toyota

Khác với những sản phẩm khác, Ez được áp dụng mức lãi suất điều chỉnh tối ưu (mỗi 3 tháng/ lần).

Đọc thêm: Chi tiết cách tính lãi suất vay mua ô tô trả góp tại công ty TFSVN

Tổng kết

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như bí quyết giúp người dùng dễ dàng có được một kỳ vay mua xe Toyota trả góp nói chung và Toyota Corolla Cross nói riêng được hiệu quả và an toàn nhé.

Giới thiệu cổng thông tin khách hàng của Tài Chính Toyota